4 cách sửa lỗi không vào được Facebook mới nhất (cập nhật 2018)

Người dùng internet có 2 thứ không thể thiếu đó là Google và Facebook. Google thì không cần nói gì nhiều, muốn tìm gì thì vào anh này là ra ngay.
Facebook cũng quan trọng không kém, người ta lên mạng xã hội này để đọc tin, kết bạn, chat chít, hay mắng ai đó… Giờ nhiều người còn giàu lên nhờ buôn bán trên này nữa.
Bạn thấy đấy, có quá nhiều lý do khiến ta không thể nào thiếu Facebook, thế nhưng tại Việt Nam, rất nhiều người lại gặp phải tình trạng Facebook bị chặn không thể truy cập được. Nếu là người buôn bán trên đây thì ôi thôi, tiêu luôn rồi.
Không sao, 4 cách dưới đây sẽ giúp bạn sửa lỗi không vào được Facebook thành công 100%. Tùy theo độ hữu dụng và dễ làm của nó mà mình sắp xếp theo thứ tự, vì vậy nếu làm cách đầu mà không hiệu quả thì bạn mới chuyển qua cách khác nhé.

Tại sao Facebook bị chặn vậy?

  • Một phần liên quan đến sức tỏa khủng khiếp của Facebook, nếu có 1 thông tin tiêu cực nào đó lan truyền, rất khó để ngăn chặn. 
  • Do đường truyền quốc tế đắt hơn đường truyền trong nước, trong khi nó lại không mang lại doanh thu cho các nhà mạng, vậy nên họ chặn thôi.

4 cách sửa lỗi không vào được Facebook cho bạn

Cách 1: Đổi DNS cho máy tính

Mình xếp cách này đầu tiên vì rất dễ làm, dùng Win 7, 8,10 gì cũng làm tương tự nhé. Có lẽ mới lần đầu bạn thấy hơi nhiều bước một chút nhưng cứ làm 2-3 lần là ta sẽ quen ngay.
Ngoài ra bạn cũng có thể áp dụng thủ thuật này để dùng internet trong các máy tính của nhà trường. Máy tính có kết nối internet đàng hoàng mà vào mãi vẫn không được thì bạn biết phải làm gì rồi đấy.
Bước 1: Click chuột phải vào biểu tượng internet của máy tính và chọn Open Network and Sharing Center.
Sửa lỗi không vào được Facebook, bỏ chặn Facebook

Đọc thêm »

Leave a Comment