Kiến thức internet marketing hay 

5 thế hệ Pokemon huyền thoại

Pokemon huyền thoại hay pokemon truyền thuyết (in English: legendary pokemon) là 1 nhóm pokemon đặc biệt hiếm và thường là những pokemon rất mạnh. Trong tất cả hơn 600 loại pokemon từ thế hệ 1 đến thế hê 5, có tất cả 47 pokemon được xem là pokemon huyền thoại. Mỗi thế hệ đều xuất hiện với bộ đôi hoặc bộ ba các pokemon huyền thoại. Tuy nhiên thế hê V có khác biệt với bộ 4 pokemon huyền thoại và không có bộ 2 pokemon huyền thoại.
1.. Thế hệ I 
Pokemon huyền thoại được giới thiệu trong thế hệ I có thể được chia thành hai nhóm: chim huyền thoại (Legendary birds) và bộ đôi Mew (Mew duo).
Bộ đôi Mew, được đặt tên như vậy vì chúng có cùng cấu trúc gen. Mewtwo được xem như 1 bản sao được củng cố của Mew. Hai pokemon này là 1 cặp của pokemon gần giống mèo mà được tin như là 1 trong những pokemon hiếm nhất và mạnh nhất đã từng tồn tại
[​IMG]
​Để hiểu rõ hơn về bộ đôi Mew này, mời bạn xem tập phim
Pokemon Movie 1: Mewtwo Returns (MewTwo phục thù)​

Ba chú chim huyền thoại này là bộ 3 cư dân huyền thoại của vùng Kanto. Mỗi Pokemon này đều được dựa trên 1 loài chim thần thoại mà liên kết với 1 mùa tương ứng trong năm (măc dù không có pokemon nào trong số chúng có liên hệ với mùa thu)
[​IMG]
Mời bạn xem tập phim
Pokemon Movie 2: The Power Of One (Sự Bùng Nổ Của Lugia Huyền Thoại )
để hiểu rõ hơn về bộ 3 chim huyền thoại này cùng với huyền thoại Lugia (trong thế hệ 2) ​

2.. Thế hệ II 
Sáu pokemon huyền thoại được thêm vào trong thế hệ này, dẫn đến tổng số 11 pokemon huyền thoại. Các pokemon huyền thoại được giới thiệu trong thế hệ này có thể chia thành 3 nhóm
Thú huyền thoại: giống như chim huyền thoại của thế hệ trước, một bộ ba thứ hai tương tự đã được giới thiệu tại vùng lân cận Johto. Những thú huyền thoại này được đặt tên như vậy bởi đặc tính của chúng làm liên tưởng đến chó và mèo bị mắc kẹt trong tháp Brass khi nó bị sét đánh và cháy rụi mặt đất, dẫn đến cái chết của chúng. Bộ ba này đã được hồi sinh bởi quyền năng của Ho-Oh, và sau đó đi chu du khắp các vùng đất bởi vì quyền năng tuyệt vời của chúng.
[​IMG]
Mời bạn xem tập phim
Pokemon Movie 3: Spell Of The Unown Online (Đế Vương Của Tháp Pha Lê Entei)​

sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về pokemon huyền thoại Entei và Unown ​
LugiaHo-Oh là 1 cặp chim huyền thoại mà ban đầu cư trú tại thành phố Ecruteak trên những đỉnh tháp cao. Tuy nhiên, khi tháp Brass, nhà của Lugia, bị sét đánh và cháy rụi tận mặt đất thì cả Lugia và Ho-Oh đều bỏ đi. Lugia kiếm cho mình 1 nơi ở mới tại quần đảo Whirl và Ho-Oh thì tiềm kiếm cho mình 1 pure-hearted trainer. Cả 2 pokemon này có quan hệ mật thiết với nhau như 2 cực đối lập dựa trên tin ngưỡng phương đông về âm dương
[​IMG]​Cảnh thành phố Ecruteak với tháp Brass sau khi được xây dựng lại.
[​IMG]

Lugia and Ho-Oh​ Không giống như Mew, Celebi không phải là tổ tiên của tất cả các Pokémon, nhưng chỉ đơn thuần là người giám hộ của rừng (guardian of forests), đi du lịch thông qua thời gian để duy trì sự tinh khiết của chúng.
Còn tiếp …

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment