Kiến thức internet marketing hay 

Absolute Sound Recorder 4.7.0 Full + Serial- Ghi âm chuyên nghiệp

        Absolute Sound Recorder 4.7.0 Full + Serial  là một software ghi âm mạnh mẽ có thể ghi lại âm thanh từ micro, line-in audio, âm thanh luồng từ Internet, hay âm nhạc được chơi bởi bất kì, thậm chí có thể ghi lại skype hoặc gtalk của cuộc trò chuyện , zhonreturn.  Nó hỗ trợ ba dạng âm thanh xuất ra, WAV, MP3 và WMA. 
Absolute Sound Recorder 4.7.0 Full + Serial, Absolute Sound Recorder 4.7.0 Full
Các tính năng của  Absolute Sound Recorder 4.7.0 Full + Serial  :
  • -Chức năng mạnh mẽ: Absolute Sound Recorder có thể ghi lại bất kỳ được chơi qua card âm thanh của bạn trong MP3 WMA hoặc WAV.
  • Đều khiển việc ghi âm: Bạn có thể chọn thiết bị đầu vào và thiết lập bộ lọc, tạo giọng nói đầu ra chất lượng cao. Bạn cũng có thể hợp nhất tập hợp bộ điều âm ghi cho sự tiện nghi của bạn.
  • -Thiết lập mẫu và Bitrate: Hỗ trợ thiết lập Bitrte mẫu  Để có được chất lượng ghi cao hơn, bạn có thể thiết đặt tốc độ lấy mẫu, Mono hay Stereo, và Bit mẫu, trước khi ghi âm. Với động cơ âm thanh mạnh mẽ của nó, máy ghi chế tạo sự ghi âm với chất lượng CD.
  • -Ghi âm trực quan: Cung cấp ảnh trực quan của âm thanh nhập vào có thể điều chỉnh âm lượng ghi và quyết định tạm dừng hay phục hồi lại để ghi như ý muốn.
  • -Thông tin file: Bạn có thể xem thông tin file ghi như dung lượng file, thời gian, và như vậy, Bạn cũng có thể chỉnh sửa thông tin thẻ ID3 của file ghi.
  • -Trực tiếp ra đĩa thời gian kéo dài để ghi: liên tục có thể ghi lại cho là bạn muốn mà không bị gián đoạn.
  • -Giao diện: người dùng thân thiện, rất dễ sử dụng
DOWNLOAD
Link MF: http://www.mediafire.com/?b82237z6n37bkmj
Pass: webthuthuat.net
Nhấn like để chia sẻ với mọi người nhé.
Copyright © Webthuthuat.net

Leave a Comment