Thủ thuật máy tính Thủ thuật tiện ích 

Adobe Acrobat DC Pro 2018.012.20098 Full

Phần mềm Adobe Acrobat DC 2018 mới nhất này có giao diện phẳng tuyệt đẹp được các designer của chính Adobe thiết kế lại giúp phiên bản này hỗ trợ tốt hơn trên các máy cảm ứng.
Adobe Acrobat DC Pro 2018.012.20098 Full Crack
Adobe Acrobat DC Pro 2018 là phiên bản đặc biệt mới nhất nâng cấp từ phiên bản Adobe Acrobat XI Pro cùng một tính năng là tạo và chỉnh sửa file PDF. Điểm nhấn của phiên bản DC là nó kết nối với Adobe Document Cloud, vì vậy người dùng có thể làm việc với các file PDF trên các máy tính hay thiết bị di động. Bạn có thể bắt đầu soạn thảo một tài liệu ở chỗ làm, chỉnh sửa nó ở trên tàu, và gửi cho cấp trên ngay tại phòng nhà – đơn giản và dễ dàng.
Adobe Acrobat DC Pro 2018
Cùng với đó, Acrobat DC Pro có một tính năng tuy không mới nhưng cực kì hữu hiệu đó là biến một bức ảnh chụp tài liệu thành bản scan chất lượng cao. Trước kia, bạn phải dùng các ứng dụng scan tài liệu sau đó mới chuyển vào máy và làm việc thì nay bạn chỉ cần chụp, Document Cloud sẽ tự động đồng bộ và chỉ cần bật máy tính lên bạn đã có bản scan chất lượng cao của tài liệu.
Adobe Acrobat DC Pro 2018 Full Crack
Một tính năng nữa là e-signature, giúp bạn có thể dễ dàng dùng chữ kí điện tử trên các văn bản trên máy tính mà không cần các bước phức tạp như trước đây nữa, giờ chỉ cần click và kí mà thôi
adobe acrobat standard dc e-signature
Trên dây là một trong những tính năng nổi bật của Adobe Acrobat DC Pro ngoài ra còn rất nhiều tính năng nữa mời các bạn download Adobe Acrobat DC Pro 2018 về và khám phá.

Adobe Acrobat DC Pro 2018

Vì lý do bản quyền nên mình cập nhật link download ở phần comment facebook bên dưới bài viết, các bạn vào đấy để download nhé.

Hướng dẫn Crack Adobe Acrobat DC Pro 2018

Sau khi các bạn cài đặt xong phần mềm Adobe Acrobat DC Pro 2018. Bạn giải nén file crack ra và mở file Adobe.snr.patch-painter với quyền Administrator.

Một cửa sổ Active adobe acrobat DC Pro 2018 hiện ra, bạn chọn dòng Adobe Acrobat DC Pro và bấm vào Patch >> Tiếp theo bạn tìm vào đường dẫn cài đặt và ghi đè file amtlib.dll là xong

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment