Apple ra iPhone 9 cuối tháng 3

Theo 9to5Macs, có nhiều dấu hiệu cho thấy Apple đang lên kế hoạch cho một cuộc họp báo trong tháng tới. Trong khi đó, trang iPhone Ticker trích dẫn nguồn tin nội bộ khẳng định sự kiện diễn ra ngày 31/3.

iPhone 9, hay còn gọi là iPhone SE 2, được chờ đợi vì có giá khởi điểm từ 399 USD. Với giá bằng một nửa, nhưng sản phẩm vẫn được trang bị chip A13 Bionic như iPhone 11. Máy có thiết kế giống iPhone 8, màn hình LCD 4,7 inch với nút Home tích hợp cảm biến nhận diện vân tay Touch ID.

Ảnh dựng iPhone 9 của OnLeaks.

Ảnh dựng iPhone 9 của OnLeaks.

Apple cũng thường tổ chức sự kiện vào tháng 3 hàng năm. Ngày 25/3/2019, họ giới thiệu một loạt dịch vụ mới như Apple News+, Apple Card và Apple Arcade. Còn ngày 27/3/2018, hãng trình làng các mẫu iPad thế hệ mới.

Trước đó, một số chuyên gia lo ngại Apple không kịp cho ra mắt iPhone 9 vì dịch viêm phổi cấp Covid-19 ở Trung Quốc khiến một số nhà máy của Foxconn, đối tác sản xuất iPhone, bị đóng cửa. Tuy nhiên, Apple được cho là đã chuyển một phần dây chuyền sản xuất iPhone 9 sang Đài Loan để đảm bảo sản lượng theo kế hoạch.

Châu An

Leave a Comment