Kiến thức internet marketing hay 

Avast Internet Security 8.0.1482 – 2013 Full + License đến 2015

     Avast Internet Security 8.0.1482 – 2013 Full Version + License Valid 2015 là món quà mà webthuthuat.net gửi đến các bạn để giúp máy tính của bạn chống lại virus hiệu quả nhất. Cũng tương tự như việc cài đặt bình thường, sau đó bạn vào mục bảo trì => Đăng kí=> nhập thông tin bản quyền. => chọn đương dẫn File KEY đã lưu => Ok. Xong nha.
Nếu bạn nào chưa nắm rõ về phần mềm hữu ích này thì tham khảo thêm thông tin như sau nhé.

Avast Internet Security 8.0.1482 - 2013 Full , License đến 2015

avast! cung cấp hoàn toàn chống virus, chống phần mềm gián điệp, chống thư rác, và bảo vệ tường lửa, được bổ sung bởi mới avast! SafeZone công nghệ. Nó tạo ra một máy tính để bàn ảo biệt lập, vô hình với bất kỳ kẻ tấn công có thể, nơi bạn có thể mua sắm và ngân hàng trực tuyến của bạn an toàn. avast! SafeZone mở ra một máy tính để bàn mới (sạch) để các chương trình khác không nhìn thấy những gì đang xảy ra – và nó không để lại lịch sử khi nó đã được đóng lại. 
Từng đoạt giải thưởng và chứng nhận công cụ chống virus và lá chắn của chúng tôi ngăn chặn các mối đe dọa thậm chí trước đó chưa biết để yên tâm khi bạn trò chuyện hoặc dành nhiều thời gian trên Facebook, Twitter, hoặc các trang web khác. Tường lửa im lặng của chúng tôi dừng lại tin tặc và cố gắng nhập cảnh trái phép khác vào máy tính của bạn, giữ cho dữ liệu của bạn, nơi nó thuộc về an toàn và âm thanh. Internet Security tính năng chống thư rác của khối cả thư rác và tinh vi “lừa đảo” nỗ lực, để giữ cho bạn từ cách nhấp vào liên kết “vô hại” mà thực sự có thể gây ra thiệt hại. avast! đã được chứng minh một lần nữa cho tốc độ quét tuyệt vời của nó. Labs thử nghiệm Anti-Malware đã thử nghiệm 16 phần mềm chống virus và avast! nhận được vinh dự cao nhất, Giải thưởng Hiệu suất Platinum. Tăng tốc máy tính của bạn với avast!
• Động cơ: Ngăn chặn virus & phần mềm gián điệp
• Cloud: Cung cấp cho tập tin cảnh báo danh tiếng
• Cloud: Streams cập nhật thời gian thực
• từ xa: Cho phép hỗ trợ từ một người bạn đam mê
• SafeZone: Bảo đảm mua sắm và ngân hàng
• Sandbox: Cho phép bạn lướt web hầu như

DOWLOAD:
Installer Only
License Only Work 100% TestbyMe
Link phụ License:
http://www.mediafire.com/?a51c1r1bu9eqfcz
Pass: webthuthuat.net
Copyright © Webthuthuat.net

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment