ẢNH ĐẸP Mẹo vặt chữa bệnh THƯ VIỆN ẢNH 

Bộ ảnh tình yêu của NAG Nam Lao Cai

Bộ ảnh tình yêu không còn là một chủ đề mới mẻ đối với người xem.Tuy nhiên, để thu hút được hàng ngàn lượt ike của cộng đồng mạng thì không phải điều đơn giản.

Bộ ảnh của NAG NamLao Cai nói đến mối tình 15 năm của cô kiểm lâm vùng biên. Lấy bố cục là một khu vườn nhỏ và hai người hóa thân thành nông dân, bộ ảnh khiến cho người xem liên tưởng đến một tình yêu đơn giản và thanh bình của đôi trai tài gái sắc.
Bộ ảnh tập trung chủ yếu vào những sinh hoạt đời thường của các bác nông dân,nhưng có lẽ điều khiến mọi người chú ý chính là nụ cười rạng rõ và tràn đầy hạnh phúc của cả đôi bên. Nụ cười ấy mang đến một cảm giác gần gũi thân thiết, gắn bó giữa hai tấm lòng hai con người đến với nhau bằng tình yêu thương chân thành và sâu sắc.
Khi tình yêu đã đủ chín mùi, thì mọi khó khăn, gian khổ đều đã vượt qua và kết thúc câu chuyện sẽ là một đám cưới thật hạnh phúc. Chụp ảnh trên một khung cảnh vườn tược, là một cchs thể hiện tình yêu tui bao la nhưng đối với họ nó được gói gọn trong những hành động hằng ngày.Đôi khi chỉ cần “một túp lều tranh hai trái tim vàng”  cũng làm cho người ta cảm thấy mọi thứ đều có thể được giải quyết.
15 không phải là quãng thời gian quá dài nhưng đủ để hai trái tim có thể tìm được tiếng nói chung, là khoảng thời gian đủ để thấu hiểu một tấm lòng của con người. Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của tình lâu 15 năm ấy nhé!

Nguồn B&R

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment