Bitcoin Tiền ảo 

Các sàn mua bán giao dịch Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam và Thế Giới

Đối với những người chơi và đầu tư Bitcoin thì các sàn mua bán giao dịch Bitcoin uy tín luôn là điều họ quan tâm và tìm kiếm. Đã có không ít vụ việc người dùng bị lừa đảo khi giao dịch mua bán Bitcoin trên các sàn không có “tên tuổi” cũng như thông tin không rõ ràng. Với kinh nghiệm tham gia đầu tư và mua bán giao dịch BTC ở nhiều sàn lớn trên Thế giới cũng như các sàn giao dịch Bitcoin tại Việt Nam. Hôm nay mình xin tổng hợp và giới thiệu với các bạn các sàn giao dịch Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam và thế giới, được nhiều người tin tưởng và sử dụng.
Các sàn mua bán giao dịch Bitcoin uy tin nhất
Các sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam
1. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin Remitano.com
Remitano.com là một sàn giao dịch BTC trung gian uy tín và cực kỳ an toàn, hiện Remitano đang phát triển dịch vụ kinh doanh Bitcoin tại một số quốc gia như Hoa Kỳ, Úc, Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Campuchia, Trung Quốc,.. Remitano một dạng sàn mua bán bitcoin trung gian đảm bảo giao dịch giữa 2 bên mua bán được an toàn tuyệt đối, các thành viên mua bán có thể tự chọn đối tượng giao dịch theo mức giá mình muốn, sàn hoàn toàn không cần vốn tích chữ mà chỉ thu phí giao dịch.
sàn mua bán bitcoin remitano
Sàn giao dịch bitcoin remitano
Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin Remitano.com
 1. Mọi giao dịch bitcoin đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối, Remitano.com được vận hành bởi công ty Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.
 2. Giá cả hợp lý do cạnh tranh nhau về đặt giá giữa người mua và người bán, giá mua và bán tại Remitano chênh lệch giao động từ 1,5 – 2 triệu VNĐ.
 3. Chi phí giao dịch thấp (Chỉ khoảng 0,5% – thấp nhất hiện nay) tính cho người không tạo quảng cáo, vì là chuyển tiền trực tiếp giữa 2 bên mua bán nên chỉ mất phí ngân hàng nếu có.
 4. Giao diện website của sàn bitcoin Ramitano rất thân thiện và dễ sử dụng, phục vụ nhiều loại tiền điện tử là Bitcoin, Ethereum.
 5. Khi login vào tài khoản có thể bật chức năng OTP – One time password.
 6. Remitano phát triển cả app ứng dụng cho điện thoại tiện lợi, hiện tại bạn có thể sử dụng trên 2 nền tảng mobile là Iphone và Android.
 7. Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều loại tài khoản ngân hàng khác nhau (Bao gồm cả Việt Nam và quốc tế  điển hình là thanh toán bằng Vietcombank ), có thể chuyển liên ngân hàng.
 8. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt, 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần.
Nhược điểm của sàn mua bán Bitcoin Ramitano.com
 1. Thời gian hoàn thành một giao dịch hơi chậm, vì phải đợi hai bên mua bán xác nhận. Đôi lúc người mua hoặc bán xác nhận chậm. Đây cũng là cách để đảm bảo giao dịch của bạn được an toàn tuyệt đối mà thôi.
 2. Lượng Bitcoin mua và bán tối đa và tối thiểu phụ thuộc vào người đặt quảng cáo
Bản thân mình cũng đang mua bán Bitcoin trên Remitano hàng ngày và rất tin tưởng. Nếu bạn chưa biết mua bán Bitcoin trên Remitano như thế nào thì hãy xem lại bài viết: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano
2. Sàn giao dịch mua bán Bitcoin santienao.com
Santienao.com một trong những sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại Việt Nam khá uy tín được nhiều người sử dụng. Sàn hoạt động mua bán hoàn toàn tự động qua website và chủ sàn có lượng Bitcoin lớn cũng như tiền tài khoản ngân hàng có sẵn để thực hiện giao dịch.
Sàn giao dịch bitcoin santienao.com
Ưu điểm của sàn mua bán Bitcoin santienao.com
 1. Nhanh: hoàn thành giao dịch rất nhanh, mỗi một giao dịch mua bán đều thực hiện chưa đầy 1 phút
 2. Chính xác: Lượng Bitcoin hoặc số tiền nhận được sẽ niêm yết rõ ràng ngay lúc tạo đơn hàng
 3. Tính an toàn khá cao: Trang web có đóng bảo hiểm nhiều nhất trên một diễn đàn về kiếm tiền trực tuyến uy tín
 4. Đơn giản: Bạn không cần tạo tài khoản vẫn có thể giao dịch. Tuy nhiên, mình khuyên bạn nên tạo một tài khoản để được hưởng giá ưu đãi tốt nhất cũng như tích lũy điểm giảm giá cho lần sau khi mua bán bitcoin
 5. Dung lượng lớn: 200 triệu cho một giao dịch và không giới hạn số lần giao dịch
 6. Hỗ trợ tốt: Nếu bạn là người mới chưa biết giao dịch bitcoin như thế nào, cách thức giao dịch Bitcoin ra sao thì sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn tận tình
Nhược điểm của sàn mua bán Bitcoin santienao.com
 1. Chi phí mua bán chênh lệch cao, so với Remitano thì đây được xem là nhược điểm khá lớn của santienao.com. Giá mua và bán tại santienao chênh lệch giao động trong khoảng 8 – 9 triệu VNĐ trong khi sàn Remitano chỉ 1,5 – 2 triệu VNĐ.
 2. Giao diện hơi phức tạp: Vì site mua bán đa dạng nhiều loại tiền điện tử khác nhau nên bạn cần mất chút thời gian để làm quen
 3. Hỗ trợ ít ngân hàng: Riêng với đơn hàng bán Bitcoin , trang chỉ hỗ trợ gửi tiền Việt đến Vietcombank. Còn với đơn mua Bitcoin thì site sẽ gửi BTC ngay sau khi Vietcombank nhận được tiền.
 4. Không có hóa đơn, không gửi thông báo trạng thái đơn hàng qua Email
 5. Mặc dù có đội ngũ nhân viên hỗ trợ đông đảo nhưng không phải lúc nào bạn cũng tìm được sự trợ giúp vì thường bạn cần chọn người đang online.
Xem thêm: Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn giao dịch santienao.com
Các sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới
Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều sàn giao dịch bitcoin uy tín, có tuổi đời lâu năm được nhiều người sử dụng, tuy nhiên ở Việt Nam không phải ai chơi BTC cũng biết. Dưới đây mình xin giới thiệu 3 sàn Bitcoin phổ biến nhất trong các sàn uy tín trên thế giới.
1. Sàn mua bán Bitcoin CEX.IO
CEX.IO là sàn giao dịch BTC hàng đầu thế giới, được cộng đồng Bitcoin ưa chuộng đồng thời cũng là sàn đứng đầu về nhà đầu tư BTC trên thế giới. Thời gian đầu thành lập CEX là một trang web chia sẻ về cách đào bitcoin sau này được sự tin tưởng của cộng đồng nên đã thay đổi và phát triển thành sàn Exchange Bitcoin
Xem thêm: CEX.io là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash
Sàn giao dịch bitcoin cex.io
Sàn giao dịch bitcoin cex.io
2. Sàn mua bán Bitcoin Bitfinex.com
Bitfinex.com cũng là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín trên thế giới , ngoài Bitcoin bạn cũng có thể giao dịch các loại tiền điên tử khác như Ethereum hay Litecoin. Nền tảng Bitfinex cung cấp hình thức trao đổi theo cặp khác nhau, bao gồm cả mua bitcoin . Ngoài Exchange tiền ảo, Bitfenex.com còn cho phép bạn tham gia vào các giao dịch hoán đổi thanh toán và giao dịch hình thức ký quỹ.
Xem thêm: Bitfinex là gì? Hướng dẫn đăng ký và tạo ví trên sàn giao dịch Bitfinex
Sàn giao dịch bitcoin bitfinex.com
Sàn giao dịch bitcoin bitfinex.com
3. Sàn mua bán Bitcoin Coinbase.com
Coinbase.com được xem là sàn dịch vụ exchange bitcoin, ví điện tử bitcoin lớn nhất thế giới tới thời điểm hiện tại. Sàn giao dịch Coinbase được thành lập năm 2012 và đặt trụ sở tại Francisco. Khác với những sàn giao dịch khác, Coinbase tích hợp khá nhiều tính năng mua bán BTC bằng USD, cho phép khách hàng tạo ví lưu trữ Bitcoin cũng như chuyển và nhận tiền điện tử. Coinbase hỗ trợ người dùng chuyển và nhận Bitcoin qua lại giữa các thành viên nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.
Tuy nhiên, hiện tại sàn giao dịch Coinbase chỉ hỗ trợ mua bán Bitcoin , Ethereum và Litecoin cho thị trường một số nước châu Âu, chưa hỗ trợ Việt Nam. Bạn chỉ có thể sử dụng dịch vụ ví của Coinbase để lưu trữ BTC, ETH, LTC mà thôi. Có sẽ mình sẽ cập nhật thêm các sàn khác để thay thế cho Coinbase, nhằm mang lại cho bạn một lựa chọn khác.
Sàn giao dịch bitcoin Coinbase.com
Sàn giao dịch bitcoin Coinbase.com
Lời kết
Như vậy là mình đã giới thiệu đến bạn đọc các sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam cũng như sàn lớn trên thế giới. Ở phạm vi bài viết này mình chỉ giới thiệu sơ lược qua 3 sàn trên thế giới, các bài tiếp theo admin sẽ đi vào chi tiết từng sàn, phân tích và đánh giá ưu, nhược điểm cũng như hướng dẫn các bạn cách đăng ký và sử dụng sàn mua bán bitcoin. Chúc các bạn sẽ tìm được một địa chỉ giao dịch, mua bán Bitcoin an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cho riêng mình.

Leave a Comment