Altcoin Bitcoin Tiền ảo 

Cách đào Bitcoin miễn phí nhanh nhất

Giá bitcoin hiện tại đã vượt mốc $15,231.36 con số đáng mơ ước của nhiều đồng tiền ảo khác, điều này đã làm cho thị trường đào bitcoin nóng lên hơn bao giờ hết. Để kiếm bitcoin nhanh nhất có khá nhiều cách trong đó có thể kể đến như đầu tư dàn máy đào bitcoin chuyên nghiệp hay đăng ký và mua các đám mây (Cloud Mining) để đào bitcoin tự động. Tuy nhiên, 2 cách kiếm BTC này đòi hỏi bạn phải có một số vốn đủ lớn và tìm hiểu một cách bài bản, có kinh nghiệm mới đào được bitcoin.
Cách đào Bitcoin miễn phí nhanh nhất
Với những người mới tham gia kiếm bitcoin không phải ai cũng có vài chục triệu để đầu tư vì thế hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm bitcoin free nhanh nhất, mới nhất trên các trang cho phép kiếm tiền bitcoin miễn phí. Bạn có thể đào bitcoin miễn phí hàng ngày, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được vài trăm satoshi khá đơn giản, ai cũng có thể làm được.
Hướng dẫn cách kiếm bitcoin miễn phí nhanh nhất
Trước khi đi vào bài hướng dẫn đào bitcoin free bạn cần chuẩn bị cho mình một cái ví bitcoin để sau khi kiếm được btc sẽ chuyển về ví bitcoin của mình tiện cho việc sử dụng sau này. Hiện nay, có 2 trang cho phép tạo ví bitcoin miễn phí uy tín nhất là Blockchain và Coinbase, nếu bạn chưa biêt cách tạo thì có thể xem 2 bài hướng dẫn dưới đây nhé.
Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin trên blockchain.info
Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin trên coinbase.com
Khi bạn đã tạo được ví để lưu trữ, giao dịch bitcoin rồi thì bây giờ bắt đầu kiếm bitcoin với các trang web cho phép đào BTC free nhé. Dưới đây là danh sách trang web đào bitcoin miễn phí uy tín, tốt nhất mà mình đang kiếm BTC hàng ngày nên các bạn yên tâm nhé, không sợ lừa đảo gì đâu.
STT Link Website Thời gian Satoshi Nhận được
1 GETYOURBITCO.IN 5 Phút 50 Satoshi
2 FIELDBITCOINS 5 Phút 40 Satoshi
3 UPBITCOIN 20 Phút 60 Satoshi
4 FREEBITCO 60 Phút 310 Satoshi
5 EASYBITCOINFAUCET 10 Phút 10 – 90 Satoshi
6 CLAIMBTC 20 Phút 150 – 300 Satoshi
7 TAKEFREEBITCOIN 5 Phút 100 Satoshi
8 BITCOINKER 5 Phút 100 Satoshi
9 MOONBITCOIN 20 Phút 400 Satoshi
10 MONEYBIT 5 Phút 10 Satoshi
11 CHRONOX 60 Phút 90 – 150 Satoshi
12 FIELDBITCOIN 60 Phút 100 – 350 Satoshi
13 SUNBTC 20 Phút 100 – 300 Satoshi
14 BONUSBITCOIN 10 Phút 100 Satoshi
15 WORLDOFBITCOIN 5 Phút 50 – 200 Satoshi
16 ELENAFAUCET 5 Phút 108 – 216 Satoshi
17 BUSBITCOIN 5 Phút 108 – 216 Satoshi
18 ARTBITCOIN 5 Phút 108 – 216 Satoshi
19 FREEBETCOIN 5 Phút 108 – 216 Satoshi
20 PLAYBITCOIN 10 Phút 125 Satoshi

Bạn nên note lại những trang này và mỗi ngày dành chút thời gian rảnh rỗi để đào bitcoin , nếu thấy những trang này kiếm hiệu quả thì hãy chia sẻ với bạn bè cùng đào nhé. Mình cũng sẽ cập nhật danh sách này thường xuyên để đảm bảo có những web hoạt động tốt đồng thời loại bỏ những trang scam (lừa đảo) giúp các bạn không lãng phí thời gian kiếm coin.

Các bước đơn giản để đào bitcoin miễn phí nhanh nhất hàng ngày
  • Bước 1. Đăng ký và tạo một tài khoản ví Bitcoin tại Blockchain hoặc Coinbase (Đã làm ở trên) 
  • Bước 2. Bạn truy cập vào từng trang web cho kiếm bitcoin free liệt kê ở trên và tiến hành đào.
  • Bước 3. Khi đã có ví bitcoin tạo ở bước trên bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví (Nó có dạng 14gBgzsoYFoHYaxBDvBu1eQ84w9YVc4Rn4 ) để tiến hành nhận bitcoin miễn phí. Thời gian nhận được bitcoin nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời gian reset của mỗi trang, sau đó bạn có thể nhận tiếp, thông thường sẽ mất từ 15 – 30 phút để bạn nhận được bonus, riêng trang Freebitco.in thì hơi lâu phải mất 60 phút để tiếp tục nhận bitcoin.
  • Bước 4. Sau khi bạn đào được một lượng bitcoin nhất định sẽ rút được bitcoin về ví của mình, với số tiền tối thiểu để được rút theo quy định từng trang. Ví dụ khi bạn đạt đủ 1000 satoshi nó sẽ tự động thanh toán và gửi vào ví bitcoin của bạn trên Coinbase hoặc Blockchain cho bạn.
Tại sao các trang web này lại cho bạn kiếm bitcoin miễn phí như vậy?
Kiếm bitcoin nhanh nhất
– Thứ nhất: Thật ra trên đời này chẳng có cái gì là miễn phí cả, chỉ khi bạn mang lại lợi ích cho họ thì ngược lại họ cũng sẽ trả công cho bạn. Thì ở đây với các trang đào bitcoin miễn phí này cũng vậy. Nếu bạn để ý khi kiếm tiền bitcoin trên những trang này sẽ thấy những banner quảng cáo gần với bị trí bạn nhập capcha hay đơn giản là trên sliderbaz của website, khi bạn vô tình click vào những banner này hay nó kích thích bạn click vào thì những trang web này sẽ được tiền quảng cáo. Và thu nhập từ việc click quảng cáo này họ sẽ chi trả lại một phần cho bạn

– Thứ hai: Cũng là hình thức thu tiền từ quảng cáo nhưng khác với hình thức click trên thì những trang web kiếm bitcoin miễn phí này càng thu hút được nhiều lượt truy cập thì càng được những đơn vị khác thuê banner quảng cáo hoặc đặt textlink phục vụ cho SEO.
Lời kết
Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn cách kiếm bitcoin nhanh nhất, đào bitcoin miễn phí mà không phải tốn bất cứ một đồng nào. Hi vọng bài viết “Cách kiếm bitcoin miễn phí nhanh nhất 2018, đào bitcoin free cực nhanh” này sẽ giúp các bạn có thêm thu nhập cho bản thân. Nếu thấy hay các bạn hãy chia sẻ bài viết này tới nhiều người hơn nhé. Trong quá trình thực hiện nếu còn điều gì khó khăn, vướng mắc bạn hãy để lại dưới phần comment facebook mình sẽ hỗ trợ nhé. Chúc bạn thành công.

Leave a Comment