facebook Phần mềm tiện ích thu-thuat-facebook 

Cách ẩn danh sách bạn bè nhanh chóng

Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook là một thiết lập quan trọng để bảo đảm an toàn khi sử dụng mạng xã hội này.
Dạo gần đây, dường như Facebook đang ưu tiên hiển thị các thông báo kết bạn trên News Feed. Theo đó, khi một người dùng Facebook kết bạn với một người khác thì bạn bè của họ có thể nhìn thấy thông báo về mối quan hệ mới này trên News Feed.
Các thông báo trên được hiển thị như vậy một phần do người dùng đang cài đặt danh sách bạn bè ở chế độ công khai (Public) hay bạn bè (Friends)[post_ad]
Để làm việc này chúng ta thực hiện như sau:
Bước 1: Người dùng truy cập vào trang Facebook cá nhân > nhấn vào Bạn bè để xem danh sách bạn bè > nhấn vào biểu tượng Manage (nó giống như cây bút) > chọn Edit Privacy (chỉnh sửa quyền riêng tư).
Cách ẩn danh sách bạn bè nhanh chóng

Đọc thêm »


Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment