facebook thu-thuat-facebook 

Cách giải quyết Facebook của bạn đi like linh tinh

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn tới các bạn một thủ thuật facebook giúp việc sử dụng mạng xã hội này trở nên dễ dàng quản lý hơn.

Hiện tại có một số bạn hỏi mình là: Tài khoản tự nhiên like các page hoặc share mấy thứ linh tinh với vẩn, nói chung chả liên quan gì.
Câu trả lời là: Tài khoản facebook của bạn bị dính spam của một ứng dụng nào đó khi bạn đăng nhập tài khoản facebook. Khi bạn chơi một ứng dụng nào đó thì mặc nhiên ứng dụng đó đã xin phép bạn rồi đó chứ và những ứng dụng spam trên facebook  này đa phần đều xin hết tất cả các quyền của người dùng facebook thông qua mã Token.

Cách giải quyết Facebook của bạn bị Like tự động

Token là gì ?

Mã token là một đoạn mã tương ứng với tất cả các quyền mà bạn đã cung cấp chung ứng dụng đó.Khi bạn chơi một ứng dụng bạn sẽ cung cấp những quyền cho ứng dụng như: Tên,sinh nhật,bạn bè,hình ảnh,video…rất nhiều thứ khác.

Đây là sự xin phép của ứng dụng khi bạn sử dụng nó,tính năng này là do facebook bắt buộc người lập trình thêm vào để đảm bảo an toàn cho người sử dụng app trên facebook.Vì trên facebook cũng khá nhiều ứng dụng hay mà.[post_ad]

Đọc thêm »


Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment