ẢNH ĐẸP Mẹo vặt chữa bệnh 

Cảnh đẹp "có một không hai" của Việt Nam xuất hiện trên trang National Geographic


Các bức ảnh của Việt Nam được được ban biên tập của trang Your Shot trên National Geographic tuyển chọn ra trong khoảng hơn 10.000 ảnh gửi lên trang này mỗi ngày từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Được biết, Cộng đồng Your Shot là một sân chơi ảnh quốc tế, được nhiều nhiếp ảnh gia lựa chọn vì cách tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và đặc biệt là hàng ngày, hàng tháng đều vinh danh những tác phẩm gây được ấn tượng đối với ban biên tập.

Ngoài việc được tham gia học hỏi và phát triển thông qua các cuộc thi ảnh theo chủ đề (Assignment) cũng như qua những lần được vinh danh trên Daily Dozen, Top Shot … các nhiếp ảnh gia còn có cơ hội kiếm tiền từ việc bán các bức ảnh này cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu. Hoặc may mắn hơn, chính Nat Geo sẽ liên hệ mua để đưa vào ấn bản toàn cầu phát hành định kỳ hàng năm ở hạng mục “Visions of Earth” với mức giá giao động từ 4000 – 6000$/ảnh.
Sau đây là những bức ảnh đẹp nhất từ Việt Nam được Your Shot, Daily Dozen (Top 12 ảnh của ngày), Top Shot (ảnh đẹp nhất trong ngày), Assignment (Thi ảnh theo chủ đề) vinh danh cùng một vài ảnh đã được đưa vào ấn bản Visions of Earth.


Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment