Chia sẽ bộ stock 18+, ảnh 18+ của Wanimal

Chia sẻ stock 18+, ảnh 18+ của nhiếp ảnh gia Wanimal cho các bạn có nhu cầu cần sử dụng làm ảnh manip hay tập blend & retouch.

Nếu bạn đang tìm kiếm những tấm ảnh 18+, kho stock 18+ mang tính nghệ thuật để sự dụng cho các tác phẩm của mình thì nhiếp ảnh gia Wanimal sẽ không làm bạn thất vọng.
Là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp các ảnh nudeWanimal cực nổi tiếng với các tác phẩm khỏa thân vô cùng xuất sắc, đa dạng phong cách chụp cho nhiều mẫu nữ xinh đẹp khác nhau. Các concept của Wanimal có blend màu tươi sáng có, màu tối có, huyền bí, bí ẩn cũng có. Một khi đã theo đuổi nghệ thuật chụp ảnh 18+ thì không ai là không biết đến tên tuổi của nhà nhiếp ảnh Wanimal này.
Thậm chí vào năm 2015, bộ ảnh chụp một cô mẫu tên Yin Zheng Yi được nhiếp ảnh gia Wanimal thực hiện trưng bày tại Bảo tàng Cung điện Nghệ thuật Đài Bắc đã gây ra một làn sóng tranh cãi cực lớn trong cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng việc chụp hình tại di tích lịch sử như vậy là không tôn trọng, thiếu thuần phong mỹ tục, vô cùng phản cảm.
Tất nhiên Wanimal đã trả lời rằng hành động chụp ảnh 18+ đó không mạo phạm, ảnh hưởng bất kì ai, và không vi phạm đạo đức. Và cũng có nhiều phản hồi đồng ý với tác giả bộ ảnh.
Nghệ thuật chụp ảnh nude vẫn là một đề tài nhạy cảm, 9 người 10 ý, nhưng nếu yêu thích thì cứ theo đuổi không đắn đo bạn nhé.
Mời các bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm của Wanimal.

Nguồn B&R

Leave a Comment