Phần mềm đa phương tiện Phần mềm đồ họa 

Chỉnh sửa ảnh với Imagenomic Noiseware 5.0 Full Serial

       Bạn dùng thiết bị có độ chuẩn phân giải hình ảnh để chụp sẽ có được tấm hình mình mong muốn, tuy nhiên không phải ai cũng có cho mình một cái máy ảnh xịn, hay con Smartphone chụp ảnh tốt nên thấy cảnh đẹp nhưng chụp lên thì điều kiện ánh sáng thấp, góc chụp không phù hợp đã làm hình xấu đi… 
Với phần mềm nhỏ gọn Noiseware sẽ làm bạn ngạc nhiên đến không ngờ. Chương trình không yêu cầu cấu hình máy tính cao cũng như chuyên môn về xử lý ảnh, chỉ cần một vài thao tác đơn giản là bạn sẽ có ngay những bức ảnh tuyệt vời theo ý muốn. Sau đây webthuthuat.net sẽ giới thiệu bạn link full và Serial Imagenomic Noiseware 5.0 để bạn sử dụng nhé.

  Chỉnh sửa ảnh , Imagenomic Noiseware 5.0 Full Serial
      Để tiến hành xử lý ảnh, trong cửa sổ chương trình, bạn bấm Open và tìm chọn ảnh cần chỉnh sửa. Trước khi sửa đổi, bạn có thể chọn trước một số thiết lập trên thanh công cụ như: bật chức năng xem trước ảnh mỗi lần sửa (Preview ON), mở cửa sổ liệt kê các thiết lập chỉnh sửa (Noise Filter). NE cho bạn sẵn những cấu hình cần chỉnh sửa trong hộp danh sách bên trái nút Go như: Landscape (sửa khổ hình dạng ngang), Night scene (sửa hình chụp ban đêm), Portrait (sửa khổ hình dạng đứng), Film Grain Effect (sửa hình dạng phim âm bản), Stronger noise (hình có nhiều bụi), Stronger luma noise, Stronger color noise (hình có nhiều bụi màu), Weaker noise (hình ít bụi), Full (sửa tối đa tùy theo mức độ bụi của hình), Custom (thay đổi các thiết lập chỉnh sửa tùy ý [winking] . Sau khi chọn một trong những cấu hình chỉnh sửa trên, bạn chỉ cần bấm nút Go để chương trình tự động “tút” lại hình.
Download:
  • Imagenomic Noiseware 5.0 
  • Link:
  • Serial Imagenomic Noiseware 5.0
  • http://www.mediafire.com/?c3b91l6v5sysf4s
  • Pass: webthuthuat.net
  • Nhấn like để ủng hộ nhé.
  • Copyright © Webthuthuat.net


Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment