Chữa bệnh tiểu đường Mẹo vặt hay Thiết bị phòng chụp Studio 

Chữa bệnh tiểu đường bằng cam thảo đất và chó đẻ

Khi bị bệnh tiểu đường, nếu không chú ý bệnh nhân rất dễ bị các biến chứng như hoại tử, mù mắt, tắc nghẽn mạch máu, suy thận,…Trong số các cách chữa các biến chứng, có một cách mà tôi cho là khá hiệu quả, cách này kết hợp sử dụng hai loại cây thuốc là Cam thảo đất và cây chó đẻ. Bài thuốc này có thể chữa được các biến chứng của tiểu đường giúp người bệnh trở về trạng thái cân bằng đường huyết tương đối hiệu quả.

Đã từ lâu người ta biết đến cây Chó đẻ hay còn gọi là Diệp hạ châu như một loại thần dược có tác dụng hỗ trợ điều trị tiểu đường. Theo tôi, các loại cây hỗ trợ điều trị tiểu đường thường có tính đa năng, hỗ trợ khá nhiều vấn đề trong cơ thể như chống viêm, giảm đau, làm giảm cholesterol trong máu, phục hồi chức năng của gan, thận…Cây chó đẻ là một trong số các loại thảo dược có đặc tính như vậy.

Ảnh: Diêp hạ châu(Chó đẻ)
Ảnh: Cam thảo đất

  Tuy nhiên để hỗ trợ điều trị tiểu đường cho tốt, người dân địa phương ở mỗi nơi thường kết hợp cây Chó đẻ với các loại cây khác để cho hiệu quả cao hơn. Trong bài viết này tôi giới thiệu bà con bài thuốc mà tôi đã có chứng kiến người sử dụng khá hiệu quả đó là kết hợp cây Diệp hạ châu và cây Cam thảo đất. Cách sử dụng: Nếu bị biến chứng dùng Diệp hạ châu từ 10g – 15g, Cam thảo đất từ 10g – 15 g đem nấu nước uống hàng ngày, khi hết biến chứng có thể giàm mỗi thứ còn 5g nấu nước uống hằng ngày.

Anh Tuấn

Leave a Comment