Điện thoại 6 camera từ Realme

Smartphone mới của Realme được trang bị cấu hình khủng. Ảnh: GSMArena.

Smartphone mới của Realme được trang bị cấu hình khủng. Ảnh: GSMArena.

Model có tên gọi X50 Pro 5G là smartphone cao cấp đầu tiên của thương hiệu tới từ Trung Quốc, Realme. Sản phẩm có thể được trang bị màn hình Super AMOLED với tần số làm tươi 90 Hz, đem lại hiệu ứng hiển thị mượt và nhanh nhạy hơn các smartphone thông thường có màn hình 60 Hz.

Cụm camera trước dạng kép nằm trong màn hình và được đặt lệch trái thay vì phải như Galaxy S10+ trước đây. Camera trước của máy gồm camera chính 32 megapixel và một camera góc siêu rộng, ngoài ra camera góc siêu rộng này còn hỗ trợ tính năng chống rung với tên gọi UIS Max Super Video Stabilization. Máy sẽ có 4 camera sau với camera chính 64 megapixel cùng một camera tele, một camera góc rộng và đo độ sâu trường ảnh, tuy nhiên, thông số các camera còn lại chưa được tiết lộ. Smartphone mới của Realme hỗ trợ zoom hybrid lên đến 20x.

Về cấu hình, máy tương đương Galaxy S20 series của Samsung khi được trang bị chip xử lý Snapdragon 865, RAM 12 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Nó cũng được trang bị cả kết nối 5G và Wi-Fi 6. Công suất của sạc nhanh SuperDart tới từ Realme lên 65W, cao hơn mức 45W trên Galaxy S20. Tuy nhiên, dung lượng pin chưa được tiết lộ.

Sản phẩm sẽ chạy Android 10 với giao diện hoàn toàn mới, không còn dùng chung ColorOS với Oppo. Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 24/2 với hai màu sắc là Rust Red và Moss Green.

Huy Đức

Leave a Comment