download Phần mềm hay 

Download DLC Boot 2016 và hướng dẫn Boot USB

Xin chào các bạn! Chắc hẳn chúng ta cũng không còn lạ lẫm gì với cái tên DLC Boot? Một công cụ cứu hộ máy tính tuyệt vời được rất nhiều các bạn đam mê IT và KTV quan tâm đến. Và mới đây, tác giả Trần Duy Linh đã cho ra mắt phiên bản mới DLC Boot 2016 và được người dùng đón nhận nồng nhiệt. Theo nhiều đánh giá, DLC Boot 2016 là bộ Boot cứu hộ chất lượng hàng đầu Việt Nam, đặc biệt hơn, với phiên bản 2016, tác giả đã tạo tích hợp công cụ vào Android.

DLC Boot 2016 là gì?

DLC Boot 2016 là phiên bản mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của phần mềm tạo USB Boot cứu hộ PC và Laptop của tác giả Trần Duy Linh. Phần mềm này có khả năng cung cấp cho người dùng một giải pháp tuyệt vời để có thể giải quyết những vấn đề trên hệ thống máy tính. Bên cạnh đó, với ứng dụng đa năng này, bạn có thể sao lưu và khôi phục hệ điều hành, kiểm tra những thông tin của phần cứng, cập nhật driver, tích hợp cả công cụ tiêu diệt virus,…
Download DLC Boot 2016 và hướng dẫn Boot USB

Đặc biệt, so với phiên bản cũ, DLC Boot 2016 có nhiều cải tiến vượt bậc hơn, ví dụ như khả năng Boot từ thiết bị Android, LAN, USB và nhiều thiết bị khác. Hơn thế nữa, phần mềm này cũng giúp người dùng tạo USB Boot theo chuẩn UEFI, format được cả những loại USB cứng đầu và khóa USB khi cần thiết.

Những tính năng nổi bật của DLC Boot 2016

– Tạo USB Boot để khởi động hệ thống
– Khả năng cập nhật driver, sao lưu hệ điều hành
– Phần mềm diệt virus hiệu quả
– Những công cụ khôi phục dữ liệu và sửa lỗi ở ổ cứng
– Được tích hợp với một số công cụ văn phòng.
– Cải tiến chức năng cập nhật phiên bản mới
– Hỗ trợ tạo file ISO với nhiều tùy biến
– Giao diện và những ứng dụng được cải tiến
– Tính năng trò chuyện trực tuyến
– Người dùng có thể xóa những ứng dụng không dùng đến bằng những thao tác trên giao diện
– Tích hợp thêm tính năng Boot từ thiết bị chạy Android
– Và còn rất nhiều những tính năng hữu ích khác.

Như ở trên đã nói, DLC Boot 2016 còn hỗ trợ sửa lỗi ổ cứng, chia ổ, khôi phục dữ liệu, kiểm tra thông tin phần cứng, tích hợp nhiều công cụ để sao lưu hệ điều hành, khả năng cập nhật driver online và offline. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể truy cập và sử dụng trình duyệt web, phần mềm phát Wifi, fake ip, DNS, Teamviewer,… Có thể nói, ngay cả với những công cụ tạo Boot nổi tiếng như Hiren’s BootCD cũng không thể có nhiều tính năng như phần mềm nói trên.

Download DLC Boot 2016 và hướng dẫn Boot USB

Bạn đang băn khoăn về khả năng diệt virus của DLC Boot 2016? Hãy yên tâm nhé, DLC Boot 2016 được tích hợp phần mềm diệt virus Kaspersky. Những công cụ gỡ bỏ ứng dụng, chống phân mảnh ổ cứng,… những tiện ích ghi đĩa, nén dữ liệu, nghe nhạc, cắt ghép nhạc, phá đóng băng ổ cứng,…

Hướng dẫn sử dụng phiên bản DLC Boot 2016

Leave a Comment