Kiến thức internet marketing hay 

Download Game FlatOut Ultimate Carnage – RELOADED (Full crack | Đua xe | Link thần tốc)


Đến với FlatOut: Ultimate Carnage thì độ “quái” của tựa game đua xe này đã tăng lên 1 bậc nữa nhờ những sáng tạo độc chiêu của nhà phát triển Bugbear Entertainment. Cùng với đó, sự chi tiết trong trò chơi này cũng được nâng cấp đáng kể nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm hết sức tuyệt vời.

Tiêu chí của tựa game đua xe này trải qua các phiên bản vẫn thế: hủy diệt bất cứ thứ gì bạn thích. “Đừng để những đối thủ khác cản trở sự “hăng máu” của bạn, hãy hất tung tất cả bằng con “tuấn mã” oai hùng của mình”. Đó chính là những gì mà nhà phát triển muốn hướng bạn đến trong FlatOut: Ultimate Carnage.

Với gameplay đậm tính hành động, FlatOut: Ultimate Carnage gây được ấn tượng mạnh nhờ những pha tăng tốc mạnh mẽ, những cú drift cua ngoạn mục, những tình huống va chạm như trong phim,….Bên cạnh đó, nhịp độ chơi dồn dập càng khiến game thủ trở nên cuồng nhiệt hơn trong cuộc đua.

Trong FlatOut: Ultimate Carnage, Bugbear Entertainment mang đến cho game thủ nhiều màn chơi độc đáo nhưng nổi bật hơn hết vẫn là chế độ Career truyền thống, vốn giữ vững phong độ qua từng ấy chặng đường phát triển của series. Ở tính năng này, bạn sẽ được tham gia vào các vòng đua cơ bản lẫn nâng cao với các đối thủ sừng sỏ sẵn sàng thổi bay nổ lực của người chơi bằng 1 tính huống đâm xe trực triện. Nhiệm vụ của game thủ là cố gắng giành ngôi vô địch càng nhiều càng tốt để có thể trở thành “bá chủ” trong thế giới của FlatOut: Ultimate Carnage.

Đồ họa của FlatOut: Ultimate Carnage nhìn chung không có quá nhiều khác biệt nhưng được nâng cấp theo hướng chi tiết hóa hình ảnh trong game. Nhờ vậy, tính hiện thực đã trở thành 1 yếu tố cốt lõi trong phiên bản này. Và cũng vì thế, game thủ được tận hưởng những trải nghiệm đồ họa vô cùng sinh động. Ngoài ra, cũng không thể bỏ qua phần mô phỏng hiệu ứng cháy, nổ, va chạm trong FlatOut: Ultimate Carnage vì đây chính là cái “hồn” của cả series.

Nhìn chung, FlatOut: Ultimate Carnage là 1 tựa game đua xe xuất sắc với những đặc trưng rất riêng.
Cấu hình chơi game
Supported OS: Windows XP (32bit) Windows Vista (32/64bit)
Processor: Intel Processor 2.2GHz or Higher / AMD 2.2GHz or Higher
Memory: 2GB or higher
Graphics: DirectX 9.0c or higher supported graphics cards with 256MB of Memory.
Supported Cards:
Nvidia Geforce 7600 or higher, ATI Radeon X1800 or higher.
Integrated Graphics Chips and Laptops are not supported by this game.
DirectX Version: DirectX 9.0c
Sound: DirectX 9.0c supported Soundcard.
Hard Drive: 4.75 GB free hard disk space
Controllers: XBOX 360 Controller for Windows.

Download Game
Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:

Link Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-rld-…37e627e6026401
Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/TN4Z0MC16T

Leave a Comment