download Phần mềm hay 

Download Grub4dos 0.4.4 – Tạo ổ đĩa USB Boot trên PC

Trên thực tế, có khoảng 70% mọi người thường dùng Boot từ CD bởi vì máy tính hiện nay luôn hỗ trợ ổ đĩa CD hay DVD. Vậy trong trường hợp như ổ CD/DVD bị hư hay vì một lí do nào đó mà bạn cần phải Boot lại máy thì phải làm sao nhỉ?
Nếu gặp trường hợp này, bạn sẽ cần có 1 USB Boot thay cho việc Boot từ CD hay DVD bạn nhé! Và để có được 1 USB Boot thì cũng rất đơn giản chỉ trong vài thao tác. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn ứng dụng tạo USB Boot nhanh nhất và đơn giản nhất mang tên Grub4dos.
Download Grub4dos 0.4.4 - Tạo ổ đĩa USB Boot trên PC

Grub4dos là gì?

Grub4dos là ứng dụng cho phép người dùng có thể tạo USB Boot vô cùng nhanh chóng và dễ dàng để tiến hành cài đặt lại máy tính của mình. Công cụ hữu ích này sẽ hỗ trợ bạn khi muốn sao lưu, khôi phục cũng như cài đặt lại Windows. Bên cạnh đó, Grub4dos có khả năng tự nhận diện được USB được kết nối vào máy tính, cung cấp đầy đủ những thông tin về USB như tên, dung lượng tổng, dung lượng trống… Người dùng có thể dễ dàng tùy biến, thực hiện những thiết lập cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình.

Download Grub4dos 0.4.4 - Tạo ổ đĩa USB Boot trên PC

Grub4dos kể từ khi ra đời đến nay luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng. Ứng dụng có khả năng tự động nhận diện USB được kết nối vào máy tính và cung cấp những thông tin chi tiết nhất về USB. Đặc biệt, với Grub4dos, bạn có thể ghost được cả Win 7, Win 8, Win 8.1 và Win 10 mới nhất hiện nay.

Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tạo ra USB Boot, đồng thời, hỗ trợ tạo ra bản sao lưu ổ đĩa chuẩn xác, khôi phục dữ liệu từ những bad sector, xử lý những sự cố do virus, lỗi hệ điều hành. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khởi động hệ điều hành trực tiếp từ những phân vùng MBR hoặc từ đĩa CD. Có thể nói, sử dụng Grub4dos chính là cách tốt nhất để bạn thực hiện nhiều thao tác trên hệ điều hành.

Leave a Comment