Kiến thức internet marketing hay 

Download Nero 11.0.10700 Full +Serial

     Nero 11.0.10700 quả thật rất hữu dụng với chúng ta, thường thì việc sử dụng gặp phải khó khăn với Serial và lại được chia ra làm nhiều file Dowload, hôm nay webthuthuat.net giới thiệu bạn tải về hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng. Nếu bạn nào chưa rõ về phần mềm này thì xem qua nội dung nhé.

     Từ bấy lâu, công cụ ghi đĩa “hai trong một” Nero Burning ROM và Nero Express của Nero AG luôn được đông đảo người dùng “chọn mặt gửi vàng”. Ngoài những tính năng đã quá quen thuộc, Nero Burning ROM và Nero Express của phiên bản này mang đến cho người dùng hai tính năng mới: SecurDisc (ghi đĩa chứa dữ liệu được cài khóa bảo mật) và Nero DiscSpan (chia file dung lượng lớn thành nhiều phần để ghi vào nhiều đĩa CD/DVD). Bên cạnh đó, trên menu chuột phải của Windows xuất hiện thêm lệnh Burn with Nero > Burn Data Disc – hỗ trợ ghi nhanh đĩa chứa những file/thư mục vừa chọn.

Download Nero 11.0.10700 Full +Serial, Download Nero 11.0.10700

– Nero BackItUp: công cụ sao lưu và khôi phục dữ liệu, cũng được bổ sung thêm nhiều tùy chọn và tính năng mới: cho lựa chọn sao lưu những file, thư mục, ổ đĩa chỉ định hoặc toàn hệ thống, sao lưu tự động chỉ với một cú nhấp chuột, hẹn lịch sao lưu dữ liệu dưới nhiều phương thức, tìm kiếm bản sao lưu và chọn riêng những file muốn phục hồi, khôi phục phiên bản cũ của file đã lưu…

– Nero MediaHub: là “gương mặt” mới trình làng trong Nero Multimedia Suite 10, cho phép bạn nhập hình ảnh, nhạc, video trong ổ cứng để tạo slideshow ảnh/video và xuất thành phẩm lên YouTube, Flickr, MySpace, Facebook.

– Nero Vision: công cụ tạo đĩa phim VCD/SVVD/DVD/Blu-ray này “quá trời” tính năng chỉnh sửa và biên soạn video từ cơ bản đến cao cấp.
– Nero DiscSpeed: ​​là một công cụ tuyệt vời để thử nghiệm tốc độ của ổ đĩa CD / đĩa DVD của bạn cũng như thử nghiệm và điểm chuẩn khoảng trống, đĩa bị đốt . Nó có thể được cấu hình để chạy theo kết quả mong muốn. Kết quả có thể được xem hoặc là một đồ thị hoặc như là một bản ghi kiểm tra.

DOWNLOAD

http://uploaded.net/file/tu5d39jm

Chúc thành công.
Nhán like để chia sẻ với bạn bè nhé.
Copyright © Webthuthuat.net

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment