ebook Phần mềm đồ họa Phần mềm tiện ích 

60 bài giáo trình Adobe Photoshop CS5 giúp bạn làm chủ photoshop dễ dàng hơn

Ngày nay, các bạn có thể dễ dàng tìm, mua được những tài liệu hướng dẫn sử dụng Adobe Photoshop Cs5 trên các trang mạng nhưng khó có thể tìm được một tài liệu đầy đủ chi tiết mà miễn phí để có thể học và làm theo. 1. Về bộ 60 bài giáo trình học Adobe Photoshop CS5 Chắc hẳn rất nhiều bạn đã từng nghe nói tới phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp bậc nhất là Photoshop và tìm tài liệu về cách sử dụng nó phải…

Read More
ebook Phần mềm tiện ích 

Chia sẻ khoá học Adobe After Effect cơ bản cho người mới bắt đầu

Hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn một khoá học Adobe After Effect cơ bản cho những người mới bắt đầu. Với khoá học này bạn có thể hoàn toàn làm chủ được những kỹ năng cơ bản, hiểu biết thêm về cách sử dụng, thiết kế với Adobe After Effect. Khoá học hoàn toàn miễn phí bằng 60 Video dưới sự hướng dẫn của những giảng viên lành nghề.

Read More
ebook Phần mềm tiện ích 

Hướng dẫn lý thuyết và quy trình vẽ 3D trong photoshop của john Sweeney

Trong lớp học vẽ video 3D , thể loại tranh giải trí này, bạn sẽ được tác giả chỉ từng bước trong việc hoàn thiện một bức tranh bằng kỹ thuật sử dụng Photoshop để vẽ , công cụ vẽ là những mẫu Brush của photoshop có đi kèm bài học này. Đọc thêm »

Read More
ebook Phần mềm đồ họa Phần mềm tiện ích 

Tìm hiểu và xử lý kỹ xảo bằng Adobe After Effects

Tài liệu cho phép bạn tìm thấy những kỹ năng thiết yếu, cũng như khám phá các tính năng và chức năng mới của After Effects trên máy tính chạy Windows hoặc Mac OS. Mỗi bài học bao gồm thông tin hướng dẫn từng bước, các file bài học và video hướng dẫn, tất cả đều có sẵn trong gói tài nguyên kèm tài liệu. Đọc thêm »

Read More
ebook Phần mềm đồ họa Phần mềm tiện ích 

50 bài hướng dẫn tại hiệu ứng cực đẹp cho ảnh bằng Adobe Photoshop

Nhiếp ảnh không chỉ đơn giản là "ngắm và chụp". 50 bài hướng dẫn hiệu ứng chụp ảnh dưới đây có thể là gợi ý tuyệt vời cho các bạn trước khi chụp bất kì một chủ đề nào đó cũng như tiếp cận với bộ môn nhiếp ảnh đầy tính nghệ thuật này. Đọc thêm »

Read More
ebook Phần mềm đồ họa Phần mềm tiện ích 

Tài liệu hướng dẫn Blend màu đẹp nhất 2018 dành cho người mới học

Trong tiếng Anh blend màu còn được gọi là Color Blending. Theo từ điển Anh – Việt, danh từ blend có nghĩa là “hỗn hợp pha trộn”, động từ có nghĩa là “trộn lẫn, pha trộn” hay nếu chỉ nói riêng về màu sắc thì có nghĩa là “hợp nhau”. Ví dụ người ta nói “these two colours blend well” thì được hiểu là “Hai màu này chúng rất hợp với nhau”. Đọc thêm »

Read More
ebook Phần mềm đồ họa Phần mềm tiện ích 

[Cập nhật] Tải về trọn bộ giáo trình thiết kế đồ hoạ đầy đủ thể loại của FPT

Chào các bạn, mình rất thích về mảng thiết kế, đồ hoạ,… Có thể tự tay làm cho mình một tác phẩm tuyệt đẹp. Hôm trước dạo Facebook có thấy trên Diễn đàn Vietdesigner chia sẻ Trọn bộ giáo trình thiết kế đồ hoạ đầy đủ thể loại của FPT Đây là một bộ tài liệu nói chung tìm cũng khó thấy những bản Share Free trên mạng. Mình có đọc qua vài bài thấy nó rất hay và hữu ích, nay mình sẽ chia sẻ lại cho các bạn cùng…

Read More
ebook Phần mềm đồ họa Phần mềm tiện ích 

Video hướng dẫn chỉnh sửa và tút lại mái tóc bằng Photoshop CC

High End Retouching chỉnh sửa và tút lại mái tóc là một trong những công việc tốn thời gian nhất trong Photoshop , tuy nhiên bức ảnh của bạn mang lại hiệu quả cao nhất của sự chuyên nghiệp . Bạn có thể xem kết quả các tấm ảnh của một công việc như vậy trong tạp chí, biển quảng cáo , chúng ta sẽ tìm High End retouching trên mái tóc. Đọc thêm »

Read More