Tin tức IT 

FPT vượt Viettel, Intel trong top 5 công ty công nghệ được khao khát nhất Việt Nam

Kết quả trên vừa được Mạng việc làm JobStreet.com Việt Nam công bố dựa trên việc thực hiện khảo sát trên 2.500 người lao động tại Việt Nam.

FPT vượt Viettel, Intel trong top 5 công ty công nghệ được khao khát nhất Việt Nam
Theo kết quả khảo sát, các yếu tố mà người lao động lựa chọn nơi làm việc là: có cơ hội rộng mở để phát triển, thăng tiến nghề nghiệp (chiếm 50,7% tổng số bình chọn); cơ hội được đào tạo một cách chuyên nghiệp (44.8%); phúc lợi hấp dẫn (44,3%);  và mức lương cạnh tranh (33,5%).
Trong lĩnh vực bán lẻ, FPT cũng được xếp hạng ở vị trí thứ 2 trong top 5 công ty Bán lẻ được khao khát nhất, đứng trên Viettel, Thế Giới Di Động và AEON.
Trong Bảng xếp hạng tất cả các ngành nghề của JobStreet.com Việt Nam, FPT là 1 trong 10 công ty được người lao động lựa chọn là nơi mong muốn làm việc nhất tại Việt Nam, với các vị trí lần lượt là:  Unilever, Vinamilk, Vingroup, Samsung, FPT, Viettel, Intel, Nestlé, P&G, Pepsico.
Với triết lý coi con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, FPT luôn chú trọng thu hút nhân tài và xây dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo cùng những chính sách đãi ngộ tốt. Điểm khác biệt cốt lõi của FPT là mọi cá nhân được chấp nhận như họ vốn có, cả điểm mạnh, điểm yếu và điểm tốt, điểm không tốt. Ở FPT, cấp dưới có thể nói thẳng và trao đổi bình đẳng với cấp trên.

Leave a Comment