Tin tức IT 

Google Pixel 4 XL lộ video thực tế

Trong video đầu tiên rò rỉ bởi một nhà bán lẻ Malaysia, Pixel mới có màn hình tràn viền, phía trên không còn “tai thỏ” như Pixel 3. Thay vào đó, bộ phận này được làm dày hơn, là nơi chứa camera trước và các cảm biến.

Google Pixel 4 lộ video thực tế

Google Pixel 4 lộ video thực tế

Smartphone được cho là Pixel 4 XL màu đen.

Mặt sau máy màu đen, làm bằng kính cùng cụm camera sau ba ống kính hình vuông. Đuôi máy là nơi chứa loa ngoài, cổng USB Type C và không có giắc cắm tai nghe 3,5mm.

Video thứ hai hiển thị một chiếc smartphone khác có mặt lưng màu trắng, cụm camera màu đen. Hình ảnh phiên bản này hiển thị cụm camera vuông rõ nét hơn, với các ống kính đặt theo dạng tam giác, riêng đèn flash nằm phía dưới.

Pixel 4 XL

Pixel 4 XL

Thiết bị có thể là Pixel 4 XL màu trắng.

Google dự kiến ra hai phiên bản gồm Pixel 4 và Pixel 4 XL tương tự các đời Pixel trước đây. Pixel 4 được trang bị màn hình OLED 5,7 inch (1.080 x 2.280 pixel), trong khi Pixel 4XL có màn hình 6,3 inch (1.440 x 3.040 pixel). Cả hai có phần cứng mạnh mẽ với chip Qualcomm Snapdragon 855, RAM 6 GB, bộ nhớ 128/256GB.

Một số tin đồn trước đó cho biết, Pixel 4 được trang bị camera kép với độ phân giải 12 megapixel và 16 megapixel, một trong số đó có tính năng zoom quang. Pixel 4 XL sẽ có camera ba ống kính, với hai trong đó có thông số tương tự Pixel 4, ống còn lại hỗ trợ chụp với dải màu rộng hơn. Theo GSM Arena, nếu dựa vào thông tin này, thiết bị lộ diện trên cả hai video trên có thể là Pixel 4 XL.

Nếu theo lịch trình những năm trước đây của Google, bộ đôi smartphone mới sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới, ngay sau khi Apple công bố loạt iPhone 2019.

Bảo Lâm (theo GSM Arena)

Leave a Comment