LỊCH 2015 GHÉP VỚI ẢNH ĐỘNG ĐẸP

Hoà cùng “không khí” chuẩn bị đón năm mới 2015, dunghennessy “ra mắt” bộ lịch năm 2015 khá “độc đáo”….bộ lịch này bao gồm 12 tháng trong năm và có ghép ảnh động… Mời các bạn xem các mẫu phía dưới, thích mẫu nào các bạn chỉ việc bấm phải chuột chọn “Save as..” để tải lịch về dán vào blog Do lịch có kích thước khá lớn, các bạn thông cảm chờ trang load xong sẽ thấy hiệu ứng động của lịch.

Read More

ẢNH ĐỘNG: HOÀNG HÔN (Phần 2)

Dưới đây là bộ sưu tập ảnh động: HOÀNG HÔN (phần 2), các ảnh đều có kích thước chung là 240 x 320. Vì có nhiều ảnh và có kích thước lớn nên tốc độ load trang sẽ bị chậm, mong các bạn thông cảm chờ trang load xong thì các ảnh mới có hiệu ứng động… Bấm phải chuột vào ảnh và chọn Save Image As…để tải ảnh về. Xem lại phần 1

Read More

ẢNH ĐỘNG: CON BƯỚM (Phần 2)

Tiếp theo phần 1 (xem TẠI ĐÂY)….là phần 2 cùng với chủ đề: COM BƯỚM, ảnh có kích thước chung là 240 x 320. Vì có nhiều ảnh động (168 ảnh) và có kích thước lớn nên tốc độ load trang khá chậm, mong các bạn thông cảm chờ trang load xong sẽ thấy hết vẻ đẹp của ảnh động…. Bấm phải chuột vào ảnh chọn Save Image As…để tải ảnh về.

Read More

ẢNH ĐỘNG: GIRL XINH (Phần 2)

Tiếp theo phần 1 (xem TẠI ĐÂY) là phần 2….cũng với chủ đề GIRL XINH, ảnh có kích thước chung là 240 x 320. Vì ảnh động khá nhiều và có kích thước lớn nên trang sẽ load chậm, mong các bạn thông cảm chờ trang load xong thì mới thấy hết vẻ đẹp của ảnh… Bấm phải chuột vào ảnh chọn Save Image As…để tải ảnh về.

Read More

ẢNH ĐỘNG: GIRL XINH

Dưới đây là bộ sưu tập ảnh động với chủ đề: GIRL XINH có kích thước 240 x 320. Vì ảnh động nhiều và có kích thước khá lớn nên trang load hơi bị chậm, mong các bạn thông cảm chờ trang load xong sẽ thấy hết vẻ đẹp của ảnh. Bấm phải chuột vào ảnh chọn Save Image As…để tải ảnh về. Xem tiếp phần 2

Read More