Bitconnect Tiền ảo 

Hướng dẫn đầu tư Bitconnect (BCC) hưởng lãi lên đến 40%/tháng

Năm nay được cho là một năm bùng nổ về đầu tư tiền điện tử (tiền ảo), bao gồm nhiều hình thức khác nhau, phổ biến ở các đồng tiền như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Bitconnect (BCC)….Nếu bạn hay xem các chương trình bản tin tài chính hoặc đọc các trang báo tài chính….thì chắc chắn thấy được điều đó.

Hướng dẫn đầu tư Bitconnect (BCC)

Trong các hình thức đầu tư tiền ảo thì mua rẻ bán đắt, tức là mua một loại đồng tiền ảo, chẳng hạn như Bitcoin rồi đợi khi nào giá lên cao thì bán ra, là hình thức phổ biến nhất, được nhiều người lựa chọn tham gia nhất.
Một mô hình đầu tư phổ biến nữa đó là “Lending”  (cho vay), đây là dạng đầu tư mạo hiểm, liều ăn nhiều. Bạn không cần phải làm gì, chỉ cần gửi tiền vào đó và nhận lãi % hàng ngày, hàng tháng, giống như gửi tiền Ngân hàng vậy, nhưng lãi suất cao hơn Ngân hàng nhiều. Tuy nhiên, dạng đầu tư này thường có rủi ro rất cao, cần phải cân nhắc trước khi đầu tư, nếu có đầu tư cũng nên giới hạn mức độ tài chính cho phép, phải sẵn sàng chấp nhận rủi ro nếu có xảy ra.
Hiện nay nền tảng đầu tư của Bitconnect đang được hoạt động tại website Bitconnect.co, tại đây bạn có thể mua bán BCC (mua lúc giá thấp rồi đợi giá cao bán ra kiếm lời) hoặc tham gia đầu tư với mô hình ủy thác “Lending” để nhận lãi hàng ngày. Trong đó mô hình “Lending” vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu. Còn đối với hình thức mua rồi bán thì rủi ro ít hơn, tất nhiên có lãi hay không thì chỉ phụ thuộc vào giá trị trường, y như đầu tư bitcoin, ethereum hoặc các đồng tiền ảo khác mà thôi.
Hiện tại, khi đầu tư vào hệ thống “Lending”  bạn sẽ được nhận lãi từ 0.5% – 2% mỗi ngày, trung bình 40% mỗi tháng. Đồng tiền BCC đang đi lên rất nhanh chóng, có vẻ đây vẫn đang là một kênh đầu tư tốt.
đầu tư Bitconnect (BCC) lending

Hướng dẫn đầu tư Bitconnect (BCC) từ A – Z trên trang chủ Bitconnect.co
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitconnect (BCC)
Đầu tiên bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY để vào trang chủ của Bitconnect, sau đó điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký để tạo cho mình một tài khoản miễn phí.

Sau đó vào kiểm tra email, hệ thống sẽ gửi một email chứa link kích hoạt cho bạn, hãy mở email đó ra rồi nhấp vào link kích hoạt (Activation Link).

Vậy là bạn đã có tài khoản, giờ có thể tiến hành đăng nhập vào hệ thống rồi tiến hành đầu tư thôi.
Lần đầu đăng nhập, có thể hệ thống sẽ yêu cầu bạn thiết lập câu hỏi bảo mật, bạn làm theo yêu cầu, họ sẽ cho bạn lựa chọn 3 câu hỏi bảo mật, bạn chọn lần lượt từng câu hỏi 1 và điền câu trả lời tương ứng bên dưới, lưu lại câu trả lời đâu đó, sau này tài khoản có vấn đề gì sẽ cần sử dụng đến chúng.
Sau khi đã hoàn tất các bước trên. Công việc của bạn bây giờ là cần mua Bitconnect để đầu tư.
Hướng dẫn mua Bitconnect (BCC) và đầu tư
Để mua BCC thì bạn cần sử dụng Bitcoin để mua, nếu bạn đã có Bitcoin thì chỉ cần chuyển vào Bitconnect sau đó thực hiện mua, nếu chưa có Bitcoin thì bạn hãy vào sàn Remitano để mua nhé, vì Remitano đang là sàn mua bán Bitcoin có giá tốt nhất tại Việt Nam, mua bằng tài khoản Ngân hàng Vietcombank.
Nhưng trước khi mua BCC nhằm tham gia vào mô hình “Lending” thì bạn cần phải xác định xem mình cần đầu tư bao nhiêu USD (gói thấp nhất cho “Lending” là 100 USD), sau đó tính toán xem số USD đó tương ứng với bao nhiêu BCC rồi lại tính xem sẽ cần bao nhiêu để mua được số BCC đó.
Để làm như vậy, tại bảng điều khiển (Dashboard) bạn vào “Lend BitConnect” sau đó điền số USD bạn muốn đầu tư vào ô bên trái, lúc này sẽ hiện ra số BCC tương ứng trong ô bên phải.
Ví dụ: Tôi muốn đầu tư gói thấp nhất là 100 USD, theo giá hiện tại giá 1 BCC có giá xấp xỉ 123 USD, nên 100 USD sẽ tương ứng với khoảng 0.814 BCC. Vậy bạn sẽ cần 0.814 BCC.

cách đầu tư bitconnect lending

Bây giờ, bạn sẽ cần phải xác định xem số BCC cần mua đó sẽ cần bao nhiêu BTC để mua. Để làm như vậy bạn hãy vào mục BCC EXCHANE (nhấn vào dấu để mở rộng menu), tại đây bạn kéo xuống giữa trang tìm đến phần BUY/SELL BCC,  bạn nhập số BCC cần mua vào ô Units, nhập tỉ giá BCC/BTC hiện tại vào ô Bid (có thể chọn Last ở ngay bên phải để tự động điền giá gần nhất), lúc này sẽ hiện ra số BTC cần chuyển vào để mua ở ô Tatol. Nhưng để chắc chắn bạn nên chuyển nhiều hơn một chút để đề phòng tỉ giá bị tăng khi chưa kịp mua.
Ví dụ: Tôi muốn đầu tư 100 USD ~ 0.82 BCC thì sẽ cần đến khoảng 0.025 BTC.

cách tham gia bitconnect bcc

Còn nếu bạn chỉ đầu tư mua vào đợi có giá bán ra, chứ không tham gia “Lending” thì muốn đầu tư bao nhiêu cũng được, không cần phải tính toán, có bao nhiêu thì cứ đầu tư bấy nhiêu.
Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn từng bước mua BTC, mua BCC đến bước đầu tư.
Bước 1: Mua BTC và chuyển BTC vào Bitconnect
Nếu bạn đã có BTC ở đâu đó thì chỉ cần lấy địa chỉ Ví trên Bitconnect  rồi thực hiện chuyển vào địa chỉ đó là được. Để lấy địa chỉ Ví BTC trên Bitconnect bạn làm như sau:
Vào mục BCC EXCHANE (nhấn vào dấuđể mở rộng menu), tại đây bạn nhấn tiếp vào nút Deposit ứng với mục Bitcoin.

đầu tư bitconnect lending

Tiếp theo, bạn nhấn vào Deposit Bitcoin (BTC) rồi sẽ thấy địa chỉ Ví BTC của bạn. Giờ chỉ cần tiến hành chuyển BTC vào địa chỉ này, sau đó đợi vài chục phút là bạn có BTC trên Bitconnect.

Hướng dẫn đầu tư Bitconnect (BCC)

Còn nếu bạn chưa có BTC thì có thể mua tại sàn Remitano hoặc các sàn giao dịch khác.
Bước 2: Mua BCC bằng BTC vừa chuyển vào ở bước 1 (đổi BTC thành BCC)
Tiếp tục vào mục BCC EXCHANE, tại đây bạn kéo xuống giữa trang tìm đến khu vực BUY/SELL BCC rồi tạo lệnh mua BCC tại phần BUY BCC (phần bên trái) như sau:

Nhập số BCC cần mua vào ô Units, nhập tỉ giá BCC/BTC hiện tại vào ô Bid (có thể chọn Last ở ngay bên phải để tự động điền giá gần nhất), lúc này sẽ hiện ra số BTC cần chuyển vào để mua ở ô Tatol, bạn phải đảm bảo có đủ số dư BTC này trên Bitconnect. Điền xong bạn nhấn vào nút “+ Buy BITCONNECT COIN” để tạo lệnh mua, khi nào khớp lệnh thì giao dịch của bạn sẽ được tự động hoàn thành.

Hướng dẫn đầu tư Bitconnect (BCC)

Lưu ý: Giao dịch được hoàn thành nhanh hay chậm thì tùy thuộc vào mức giá bạn đặt (ở ô Bid)
Nếu bạn muốn giao dịch được hoàn thành nhanh (ngay lập tức) thì bạn nên đặt giá cao hơn 1 chút so với giá hiện tại (giá gần nhất – Last), ví dụ giá hiện tại là 0.031221BTC thì bạn có để đặt cao hơn 1 chút là 0.0313 chẳng hạn.

Nếu bạn đặt giá (Bid) thấp hơn giá gần nhất (Last) thì phải đợi xem giá có xuống đến mức bạn đặt đó không, nếu có thì giao dịch sẽ được hoàn thành khi giá sàn chạm mức giá bạn đặt, còn không giao dịch sẽ không thể hoàn thành, lúc đó bạn phải kéo xuống dưới mục MY OPEN ORDERS rồi nhấn vào dấu “X” để hủy đơn hàng đó đi, sau đó tạo lệnh mua mới tương tự như trên.

Nếu bạn chỉ mua BCC để đợi giá lên rồi bán thì đến 2 bước trên là hoàn thành, chờ có ngày giá lên rồi bán thôi, còn nếu bạn tham gia hình thức “Lending”, tức cho vay hay góp vốn cho Bitconnect để được nhận lãi hàng ngày thì bạn có thể thực hiện tiếp bước 3 như sau:
Bước 3: Gửi tiền vào hệ thống “Lending”
Quay lại bảng điều khiển, tức là vào mục DASHBOARD (nhấn vào dấu để mở rộng menu), tại đây bạn nhấn vào “Lend BitConnect” sau đó điền số USD ($) bạn muốn đầu tư vào ô bên trái (số USD đầu tư phải là bội của 10, tức là số chia hết cho 10, chính xác là số có chữ số tận cùng bằng 0 đó), lúc này sẽ hiện ra số BCC tương ứng trong ô bên phải, bạn phải đảm bảo đã mua đủ số dư BCC này nhé! Điền xong nhấn vào “Pay from Bitconnect wallet

Hướng dẫn đầu tư Bitconnect (BCC)

Thế là xong nữa, giờ chỉ cần chờ lãi về hàng ngày rồi rút về tiêu thôi. Cách rút lãi thì cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần vào BCC EXCHANE rồi tạo lệnh bán BCC lấy BTC tại phần SELL BCC. Sau đó rút BTC đó về sàn Remitano hoặc các sàn Bitcoin tương tự rồi bán lấy tiền VNĐ thôi. Còn cụ thể thế nào thì tôi sẽ ra thêm một bài viết hướng dẫn chi tiết.
Hiện tại Bitconnect bao gồm 4 gói đầu tư bạn có thể lựa chọn:
lend bitconnect bcc

Gói 1 (100 – 1000 USD): Hưởng lãi đến 40% tháng, 299 ngày được rút vốn.
Gói 2 (1010 – 5000 USD): Hưởng lãi đến 40% tháng + 0.1%/ngày, 239 ngày được rút vốn.
Gói 3 (5010 – 10000 USD): Hưởng lãi đến 40% tháng + 0.2%/ngày, 179 ngày được rút vốn.
Gói 4 (10010 – 100000 USD): Hưởng lãi đến 40% tháng + 0.25%/ngày, 120 ngày được rút vốn.
Như vậy, đầu tư hơn 2 tháng là coi như đã hồi vốn rồi, tiếp tục hưởng lãi hàng ngày thôi. Lãi bạn có thể tái đầu tư lại hoặc rút về nếu đủ từ 0.005 BTC trở lên. Thời gian rút tiền về Ví rất nhanh, chỉ trong vòng vài phút.
Chương trình Referral (giới thiệu thành viên mới)
Một chương trình giúp bạn có thể kiếm thêm tiền đó chính là giới thiệu thành viên mới tham gia đầu tư, hưởng hoa hồng lên đến 7 cấp độ (theo mô hình đa cấp). Trong đó hoa hồng cấp 1 lên đến 7%, cấp cuối cùng là 0.2%, các cấp khác bạn xem hình ảnh bên dưới:

Chương trình Referral - Đầu tư BCC

Ví dụ: Bạn giới thiệu được người A đầu tư 600 USD, và A lại giới thiệu được B đầu tư 200 USD, B lại giới thiệu được C đầu tư 400 USD…. thì khi đó bạn sẽ nhận được hoa hồng như sau:

  • Hoa hồng từ người A : 7% của 600 USD là 42 USD.
  • Hoa hồng từ người B: 3% của 200 USD là 6 USD.
  • Hoa hồng từ người C: 1% của 400 USD là 4 USD
⇒ Hoa hồng bạn nhận được sẽ là 42 + 6 + 4 USD. Nếu C lại giới thiệu được tiếp nữa thì bạn tiếp tục nhận được thêm tiền theo tỉ lệ % quy định ở các cấp độ sau.
Để giới thiệu thành viên, bạn chỉ cần lấy link ref của mình chia sẻ cho mọi người, ai đăng ký tham gia qua link đó thì coi như người đó chính là do bạn giới thiệu, bạn sẽ thấy link ref ở ngay đầu trang, có dạng https://bitconnect.co/?ref=chipco (đây chính là link ref của mình, hãy sử dụng link này ủng hộ mình nhé! mình sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ đến cùng khi có thể cho những bạn do mình giới thiệu).
Bảo mật tài khoản
Vì Bitconnect  là một trang đầu tư tài chính, nên bạn cần phải thiết lập đầu đủ các tính năng bảo mật để đảm bảo tài khoản cũng như tiền đầu tư của bạn luôn được an toàn nhé! Để làm điều này tôi đã có một bài viết hướng dẫn riêng.
Kết luận
Bitconnect (BCC) đang rất thịnh hành, cứ nói đến đầu tư online là có Bitconnect, nhiều người đã kiếm bự nhiều tiền từ đó. Cho đến thời điểm hiện tại, trang đầu tư này vẫn rất uy tín, chưa có dấu hiệu gì scam. Lãi hàng tháng lên đến 40% là quá cao rồi, hiếm có dự án đầu tư nào trả lãi cho nhà đầu tư cao đến vậy.
Cũng chính vì thế mà tôi sợ nó không tồn tại được lâu dài, không biết bao giờ sẽ sập…. Nhưng đầu tư tiền ảo thì với mức lãi đó cũng có thể là chuyện bình thường, khi mà hầu hết các đồng tiền ảo hiện nay đều có mức độ tăng giá một cách khủng khiếp, chỉ trong vài ngày mà giá trị của chúng có thể tăng hơn 1 nửa, đây chính là cơ sở để đặt niềm tin vào Bitconnect. Hơn nữa trang này cũng đã tồn tại được hơn 1 năm và vẫn đang tiến triển rất tốt, thế nên có thể đây sẽ là một kênh đầu tư uy tín và lâu dài.
Tuy nhiên tôi vẫn muốn khuyên các bạn hãy cân nhắc trước khi tham gia, nếu xác định tham gia cũng phải ở mức tài chính cho phép, nếu có tiền rảnh rỗi, chưa dùng vào đâu thì có thể đầu tư thử một ít, tuyệt đối không bán đất, bán nhà hoặc vay vốn để đổ vào. Dù sao thì bản thân tôi cũng đã đổ 4500$ vào chơi thử, cũng đã có lãi để rút, rút rất nhanh, vài phút là tiền về Ví. Hy vọng Bitconnect có thể bền vững, hoạt động tốt như hiện tại, để anh em mmo chúng ta có miếng ăn ngon chút. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment