HextraCoin Kiếm tiền online Tiền ảo 

Hướng dẫn đầu tư HextraCoin (HXT) từ A đến Z – Lending với lãi 48%/tháng

Chào cả nhà, đầu tư tiền ảo thì có khá nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như hold, trade, ICO, lending….ở đó mỗi hình thức có những lợi thế và rủi ro khác nhau. Trong đó hold là hình thức an toàn hơn cả, nhưng lãi thu về không nhiều, trade thì đòi hỏi phải giàu kinh nghiệm, ICO thì phải có độ liều cao vì rủi ro rất lớn. Chỉ có lending là đơn giản mà dễ ăn nhất, không cần phải đau đầu, không lo giá coin đó tăng hay giảm, chỉ cần gửi tiền vào và nhận lãi hàng ngày, tất nhiên cũng có rủi ro nhưng rủi ro không cao.
Đối với lending thì có con Bitconnect là tiên phong đi đầu, đã hoạt động uy tín hơn 1 năm nay chưa có vấn đề xảy ra, tuy nhiên lãi hơi thấp chỉ từ 35 – 40% mỗi tháng và có xu hướng ngày càng giảm dần.
Gần đây, có rất nhiều loại tiền số mới ra đời, cùng với đó là sự xuất hiện của khá nhiều dự án lending mới, hoạt động tương tự như Bitconnect, nhưng hấp dẫn hơn nhiều, trong đó không thể không nhắc đến HextraCoin (HXT), đây là một kênh lending cực kỳ ngon, lãi lên đến 48%/tháng. Khó có kênh nào sánh được xét cả về lợi nhuận, mức độ ổn định và nhiều mặt khác nhau.
Hướng dẫn đầu tư HextraCoin
HextraCoin (HXT) là một đồng coin mới vừa kết thúc ICO vào cuối tháng 10, lên sàn nội bộ đầu tháng 11. Đồng tiền ảo này đã gây được sự chú ý và nhận được sự quan tâm của rất nhiều người ngay từ lúc mở bán Token.
Ngay sau khi kết thúc ICO, HextraCoin đã mở sàn nội bộ và mở chương trình lending với lãi suất khá hấp dẫn, từ 1,5 – 2,5% mỗi ngày. Tiền lãi bạn có thể rút bất kỳ lúc nào, còn tiền gốc thì phải đủ số ngày quy định đối với từng gói đầu tư.
Các gói đầu tư lending cụ thể như sau:
Gói 1: ($100 – $1000): Lãi 48%/tháng, rút vốn sau 239 ngày.
Gói 2: $1010 – $5000: Lãi 48%/tháng + 0.15%/ngày từ Volatility Software Interest (phần mềm biến động), rút vốn sau 179 ngày.
Gói 3: $5010 – $5000: Lãi 48%/tháng + 0.25%/ngày từ Volatility Software Interest, rút vốn sau 120 ngày.
Gói 4: $10010 – $100000: Lãi 48%/tháng + 0.30%/ngày từ Volatility Software Interest, rút vốn sau 99 ngày.

HextraCoin lending

Hướng dẫn đầu tư HextraCoin (HXT) lending với lãi 48%/tháng
Như vậy, nếu bạn đầu tư 100$ thì mỗi ngày bạn sẽ nhận được khoảng 1,2$ – 2,5$ tiền lãi.
Nếu bạn đầu tư 2000$ thì lãi mỗi ngày sẽ được khoảng 33$ đến 53$.

Tức là nếu bạn đầu tư khoảng 45 triệu (tương ứng 2000$) thì lãi hàng ngày bạn nhận được sẽ là 750.000 – 1.200.000 VNĐ. Số tiền lãi này bạn có thể rút về bất kỳ lúc nào hoặc bỏ vào tái đầu tư tiếp để lãi mẹ đẻ lãi con. Còn gốc thì sẽ được rút khi đủ số ngày đầu tư. Vậy tham gia như thế nào? mình sẽ hướng dẫn từng bước cho các bạn.

Sơ đồ tổng quan các bước tham gia:
Đăng ký tài khoản HextraCoin → Mua Bitcoin (BTC) → Chuyển BTC vào HextraCoin → Mua HXT bằng BTC → Gửi HXT vào lending → Lãi USD về hàng ngày → Rút lãi về.
Quá trình rút lãi:
Chuyển lãi USD lấy HXT → Giao dịch bán HXT lấy BTC → Bán BTC trên sàn Remitano lấy VNĐ → Rút VNĐ về tài khoản Ngân hàng.

Hướng dẫn từng bước đầu tư Hextracoin lending chi tiết.
Bước 1: Đăng ký tài khoản HextraCoin (HXT)
Bước 1.1: Click vào link sau: https://hextracoin.co/register?referrer=chipco (Đây là link ref của mình, khi bạn đăng ký qua link này, mình sẽ có nhiệm vụ hướng dẫn bạn từ a đến z, thêm bạn vào Group kín để cùng chia sẻ kiến thức kiếm tiền và nghiên cứu các dự án tiềm năng khác).
Điền đầy đủ thông tin theo mẫu rồi nhấn “Sign Up”.

dang ky tai khoan hextracoin

Bước 1.2: Kiểm tra email, sẽ có một email được gửi từ HextraCoin, bạn mở email đó rồi nhấp vào link xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký.
Bước 2: Mua BTC trên sàn Remitano
Nếu đã có BTC ở đâu đó rồi thì bỏ qua bước này nhé! Còn không bạn hãy mua BTC trên sàn Remitano (đây là sàn mua bán Bitcoin và Ethereum giá tốt nhất tại Việt Nam) theo các bước dưới đây:
Lưu ý: Hiện tại Remitano hầu như chỉ chấp nhận chuyển khoản online với Ngân hàng Vietcombank, vì thế trước khi tiến hành mua BTC trên này, bạn phải có tài khoản Ngân hàng Vietcombank và có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking nhé! Nếu không có hãy ra chi nhánh Vietcombank gần nhất để mở tài khoản ngay nhé!
Bước 2.1: Tạo tài khoản Remitano.
Để tạo tài khoản Remitano, bạn hãy truy cập VÀO ĐÂY để vào trang chủ của Remitano, sau đó nhấp vào ĐĂNG NHẬP / ĐĂNG KÝ rồi nhập email để đăng ký, sau đó vào kiểm tra email và xác nhận là xong. Nói chung các bước đăng ký khá đơn giản, chỉ việc làm theo yêu cầu mà thôi.
Bước 2.2: Nạp VNĐ vào Remitano.
Bạn đăng nhập vào Remitano sau đó vào VÍ VND → Nạp → Điền số tiền cần nạp vào chỗ “Lượng VND” → nhấn Nạp.

nạp tiền vào remitano
Tiếp theo, bạn thực hiện chuyển khoản theo đúng phần “Thông tin nạp tiền”. Các thông tin chuyển khoản gồm số tài khoản, số tiền chuyển và nội dung chuyển khoản bạn phải ghi thật chính xác, chỉ cần sai một ký tự là hệ thống sẽ không thể tự động xử lý lệnh nạp cho bạn.
Hướng dẫn đầu tư HextraCoin (HXT) từ A đến Z

Khi chuyển khoản thành công, bạn hãy chụp lấy hóa đơn thanh toán, có thể sẽ cần sử dụng đến.
Thường là sau khi chuyển khoản thành công! bạn đợi 1 – 2 phút tiền VND sẽ được cộng vào tài khoản VÍ VND của bạn trên Remitano, tức là giao dịch nạp VND thành công. Nếu chưa thấy giao dịch thành công, bạn hãy nhấn vào “Gửi Bằng Chứng thanh toán” rồi tải lên cái ảnh chụp hóa đơn thanh toán, chắc chắn sẽ được xử lý ngay sau đó.
Khi đã nạp tiền vào Remitano bạn có thể dùng để mua BTC hoặc ETH một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Bước 2.3: Mua BTC
Bạn vào VÍ BTC → Nạp rồi sao chép lấy địa chỉ ví BTC của bạn.

nạp bitcoin vào ví remitano

Tiếp theo, bạn vào MUA BÁN BTC rồi nhấn Mua Ngay.

mua bitcoin trên remitano

Nhập số lượng BTC cần mua vào chỗ “Số lượng BTC”, dán địa chỉ vừa sao chép ở trên vào chỗ “Địa chỉ BTC của bạn”.
Ngay bên dưới mục “MUA TỪ” sẽ xuất hiện danh sách những người bán đáp ứng với số lượng bạn cần mua. Ở thông tin mỗi người bán, bạn sẽ thấy tỷ giá người đó bán ra và thông tin tổng tiền bạn phải trả để mua lấy số BTC đã nhập, bạn phải đảm bảo đã nạp đủ số tiền này, nếu không hãy giảm lượng BTC cần mua xuống (tức là tại chỗ “Số lượng BTC” bạn phải điền con số nhỏ hơn).
Bạn chọn 1 người bán với giá rẻ nhất (thường là người ở vị trí đầu tiên trong danh sách), nhấn nút “Mua ngay” tương ứng. Đợi vài giây giao dịch sẽ được hoàn tất, BTC được cộng vào Ví của bạn.

cách mua bitcoin remitano vào ví btc

Lưu ý: Đa số người bán thường yêu cầu tài khoản người mua phải được xác minh danh tính, trong quá trình mua nếu thấy hệ thống yêu cầu điều này, hãy làm theo nhé!

Cách xác minh tài khoản remitano khá đơn giản, bạn upload đầy đủ các hình dưới đây:

  1. Chụp ảnh 2 mặt CMTND (hoặc giấy tờ tùy thân khác)
  2. Ảnh chụp bạn cầm trên tay CMTND (như ảnh tù nhân)
  3. Chụp ảnh CMTND đặt lên tờ giấy có viết dòng chữ REMITANO VERIFICATION.
  4. Ảnh giấy tờ tùy thân khác (hộ chiếu, giấy phép lái xe hoặc đăng ký xe…)

Nói chung cứ chụp đủ loại ảnh theo yêu cầu rồi upload lên gửi cho Remitano. Sau đó vài phút sẽ được xác minh, khi tài khoản đã được xác minh danh tính bạn sẽ được tha hồ mà giao dịch.

Bước 3: Chuyển BTC vào HextraCoin
Bước 3.1: Bạn đăng nhập vào HextraCoin rồi vào Wallet → Deposit Bitcoin (BTC) sẽ hiện ra địa chỉ ví BTC của bạn, hãy sao chép lấy nó.

chuyen bitcoin sang hextracoin

Bước 3.2: Trên Remitano bạn vào Ví BTC → Rút, tại đây bạn dán địa chỉ Ví BTC vừa sao chép ở bước 3.1 vào ô Ví Bitcoin, Nhập số BTC muốn chuyển vào ô Lượng Bitcoin rồi nhấn “Gửi”.
chuyển bitcoin từ remitano sang hextracoin

Sau khi chuyển xong bạn đợi khoảng 20 phút – 1 tiếng (cũng có thể lâu hơn) là BTC được chuyển đến HextraCoin.

chuyển bitcoin từ remitano sang hextracoin
Sau khi đã có BTC trên HextraCoin, bạn tiến hành sử dụng nó để giao dịch mua (đổi) lấy HXT, tức là thực hiện bước 4 dưới đây.
Bước 4: Mua HXT bằng BTC
Trên HextraCoin bạn vào mục Exchange sau đó bạn kéo xuống tìm phần CREATE AN ORDER (BTC/HXT), đây chính là chỗ để tạo lệnh giao dịch giữa BTC và HXT.
Để mua HXT bạn chọn bên Buy Order sau đó nhập số BTC bạn muốn sử dụng để mua vào ô BTC you spend, còn ô Price per HXT chính là tỉ giá HXT/BTC (nó tự động được điền với giá hiện tại, bạn có thể để nguyên hoặc chỉnh sửa lại nếu muốn), khi số BTC và tỉ giá được điền thì ngay ô HXT you receive sẽ hiện ra số HXT mà bạn sẽ mua được. Nhấn Create Order để tạo lệnh, nhấn tiếp vào Confirm để xác nhận.
mua-hextracoin-tu-bitcoin

Bây giờ bạn đợi khớp lệnh thì giao dịch đó sẽ được hoàn thành, BTC sẽ được trừ đi và HXT được cộng vào số dư Ví cho bạn.
Nếu sau khi tạo lệnh, giá lại tăng lên, không thấy được khớp lệnh thì bạn cần hủy lệnh đó đi rồi tạo lệnh mua mới với mức giá cao hơn một chút. Để hủy lệnh bạn kéo xuống tìm đến phần MY OPEN ORDER sẽ thấy lệnh đang mở của bạn, nhấn dấu X để hủy lệnh.
Sau khi mua HXT thành công, hãy tiến hành chuyển qua bước 5, bắt đầu bỏ tiền vào đầu tư Lending.
Bước 5: Tiến hành gửi HXT để Lending
Bạn vào mục Lending rồi tìm đến phần INVEST rồi nhập số USD muốn đầu tư tại mục USD, khi đó ngay bên dưới là mục HXT sẽ hiện ra số HXT tương ứng cần phải dùng để đầu tư (bạn phải chắc chắn đã có đủ số HXT này, nếu chưa đủ bạn phải giảm số USD muốn đầu tư xuống hoặc mua thêm HXT), tích vào “I make decision….” rồi nhấn Pay from wallet để tiến hành đầu tư, sau đó nhấn tiếp vào Confirm để xác nhận.

đầu tư lending hextracoin

Xong, công việc của bạn bây giờ là chờ lãi về hàng ngày rồi rút về tiêu xài thôi. Tiền lãi sẽ được cộng hàng ngày vào thời gian mà bạn đã lending, ví dụ bạn lending lúc 8h tối thì hàng ngày cứ đến 8h tối là bạn nhận được lãi về.
Tại mục Lending bạn có thể theo dõi các thông tin như sau: $ USD trên cùng là số dư USD lãi bạn đang có, Total Investment là tổng số USD bạn đã đầu tư, Total Earned là tổng số lãi bạn đã nhận, bảng Last 5 day’s creditet interest là % lãi trong 5 ngày gần nhất.

Hướng dẫn đầu tư HextraCoin (HXT) lending với lãi 48%/tháng

Cách rút lãi về các bạn xem bài viết dưới đây nhé!
Cách rút tiền lãi HextraCoin về tài khoản Ngân hàng Việt Nam
Thế thôi, chúc các bạn thành công!

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment