may-tinh Thủ thuật windows 10 thu-thuat-may-tinh Windows 10 

Hướng dẫn cách tăng tốc Windows 10

Để Windows 10 chạy nhanh hơn không khó, cũng không tốn nhiều thời gian thiết lập.

Hướng dẫn cách tăng tốc Windows 10

Chặn chương trình khởi động cùng Windows 10

Cũng như những phiên bản Windows trước đây, nhiều PC chạy Windows 10 sau một thời gian sử dụng trở nên chậm chạp. Nguyên do một phần là có nhiều chương trình chạy nền được khởi chạy cùng Windows. Nhiều chương trình và dịch vụ khởi chạy ngay từ đầu, chẳng hạn như Google Drive tiện dụng cho bạn. 
Nhưng một số chương trình khác có thể không cần thiết hoặc rất ít khi bạn sử dụng, vì thế nếu tắt chúng đi chẳng những không bị ảnh hưởng gì mà còn giải phóng được nhiều tài nguyên để hệ thống chạy mượt hơn. Và Windows cho phép bạn chặn một số chương trình ngay từ đầu để không khởi chạy khi khởi động Windows.
Hướng dẫn cách tăng tốc Windows 10

Với Windows 10, bạn thực hiện như sau: mở màn hình Task Manager bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl-Shift-Esc hoặc nhấn phải chuột vào chỗ trống trên thanh tác vụ rồi chọn Task Manager. Nếu cửa sổ Task Manager xuất hiện ở dạng thu gọn, ẩn các thẻ (tab), thì bạn nhấn tiếp vào nút More details. Tiếp theo nhấn vào thẻ Startup, bạn sẽ thấy một danh sách các chương trình và dịch vụ khởi động cùng Windows. Chọn chương trình bạn muốn chặn không cho khởi động cùng Windows, sau đó nhấn nút Disable là xong.
Đọc thêm »


Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment