Thủ thuật Camera Thủ thuật máy tính 

Hướng dẫn NAT Port nhiều đầu ghi Camera trên 1 Modem

Cách NAT port 2 đầu ghi hình camera bất kỳ trên cùng 1 modem nhà mạng (có thể NAT nhiều đầu ghi nhiều port trên cùng một modem ….)
– Có thể một số bạn kỹ thuật mới làm camera chưa biết về điều này nên mình chia sẻ bài viết này cho các bạn có thêm kiến thức. Điều quan trọng là các bạn phải hiểu về cơ chế NAT thì điều này không phải khó khăn gì.
– Bạn nào chữa hiểu rõ về NAT port là gì thì đọc thêm tại đây nhé: NAT port là gì
các bạn nhìn hình bên dưới mình NAT rất nhiều port vẫn ok, mình đang sử dụng 02 đầu ghi hình camera 01 của Vantech 01 của Hikvision
Hướng dẫn NAT Port nhiều đầu ghi Camera trên 1 Modem
Ví dụ: Đầu ghi Vantech của mình thông số port như sau:

cấu hình nhiều đầu ghi camera cho 1 modem
Ở đây các bạn chỉ cần chú ý chính NAT port cổng TCP (37777) => Port này dùng xem trên điện thoại di động
Cổng HTTP (81) => Port này dùng để xem camera qua trình duyệt web  (hình trên mình chụp là chưa NAT thêm port 81 các bạn NAT phải NAT thêm port 81 để xem và cấu hình từ xa thông qua trình duyệt web nhé)
Chú ý: Port http mặc định là port 80 nên trong quá trình cài đặt đầu ghi các bạn nên đổi khác port 80 nhé để tránh tình trạng trùng port camera lúc xem được lúc không xem được.
Và đây là thông số port đầu ghi Hikvision:
mở nhiều port cho nhiều đầu ghi hình camera trên 1 modem
Các bạn cũng chỉ cần chú ý 02 port HTTP Port và Server Port các bạn NAT 2 port này là ok
và đây là trang http://ping.eu/port-chk/ để check port xem các bạn NAT xong đã báo xanh Open  chưa nếu báo xanh là thành công nhé và ngược lại báo đỏ Close là các bạn NAT chưa đúng port  hoặc sai ở phần nào đó thì kiểm tra kỹ lại nhé.
Vậy là câu hỏi làm thế nào để NAT port được 02 đầu ghi hình camera trên một modem đã được giải quyết nhé. Chúc các bạn thành công.

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment