Blog Kiếm tiền với Youtube Mạng xã hội Thủ thuật 

Hướng dẫn tải video từ trang ok.ru

Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tải video từ trang web nổi tiếng của nước nga. Trang web http://ok.ru  một website được viết bằng tiếng nga, là trang web chia sẻ, đăng tải video, hình ảnh nổi tiếng giống như trang youtube, trang web cung cấp cho các bạn một kho video khổng lồ không kém gì Youtube, các bạn muốn kiếm tiền từ youtube thì hãy vào trang ok.ru để tìm video hót nhất nhé. 

Nhưng làm sao tải video đó về được , hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để tải video trên trang ok.ru một cách nhanh nhất không phải dùng bất cứ một phần mềm nào. Các bạn làm theo hình tôi đã chụp bên dưới.

Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang chủ ok.ru như hình dưới

Các bạn truy cập vào mục Video ở bên trên cùng …xuất hiện như hình dưới

Bạn tìm video nào mà bạn muốn tải về sau đó bạn copy link video đó như hình dưới

Tiếp theo bạn truy cập vào trang http://www.okindir.tk/ và dán link video vừa mới copy vào mục Dowload như hình dưới sau đó nhấn nút Dowload

Bạn chọn một trong 4 loại  Dowload như

144p tương đương với kích thước 1,4mb

theo tôi bạn lên chọn ở mức cao nhất. và cuối cùng bạn nhấn ok để lưu Video lại.

Lưu ý: để tải video trước tiên bạn phải tạo cho mình một tài khoản bằng cách truy cập vào trang ok.ru như đã nói ở trên
rồi các bạn nhấp vào dòng chữ Registration và chọn như hình dưới với Country là Việt Nam , số điện thoại mà bạn đang sử dụng sau đó nhấp Next.

 Yêu cầu bạn phải nhập đúng số điện thoại để nhận mã kích hoạt
Nhập mã số kích hoạt của bạn được hệ thồng gửi trong vòng 15s.trường hợp bạn đã có tài khoản nhưng bạn quên mật khẩu sau khi đăng ký lại nó sẽ hiện lên như hình, bạn lên chọn No, Its not me . Trường hợp bạn đăng ký mới thì nó sẽ hiện lên mục yêu cầu bạn nhập mật khẩu.Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment