Kiếm tiền online PayPal Thanh toán Thủ thuật Paypal 

Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal

PayPal là một cổng thanh toán trực tuyến (dịch vụ trung gian) giúp bạn đưa tiền từ tài khoản vào tài khoản PayPal để giao dịch trên mạng. Hoặc rút tiền từ tài khoản PayPal về ngân hàng. Khi có PayPal trung gian thì quá trình giao dịch đơn giản hơn và bảo mật hơn rất nhiều.

Paypal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác. Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal hiện đặt tại khu các công ty con của eBay trong toà nhà North First Street, thung lũng Sillicon, San Jose, California. Paypal cũng có các hoạt động quan trọng tại Omaha, Nebraska; Dublin, Ireland; và Berlin, Đức. Bạn có thể đọc thêm tại đây!.

Bước 1: Vào trang http://www.paypal.com
Bước 2: Nhấn vào liên kết Sign Up để đăng ký tài khoản paypal
dk1
Bước 3: Chọn quốc gia Việt Nam và loại tài khoản bạn cần tạo.
Có thể tạo Personal để mua hàng. Loại tài khoản này bạn có thể thay đổi sau cũng được. Nhấn nút Get Started để bắt đầu.
dk2
Bước 4: Nhập các thông tin về tài khoản cần tạo.
Sau đó nhấn nút Agree and Create Account. Nếu thông tin bạn nhập đúng và đầy đủ thì tài khoản của bạn sẽ được tạo và sẽ tới bước kế tiếp.
dk3
Như vậy bạn đã hoàn thành việc tạo tài khoản Paypal. Bước tiếp theo là confirm email của bạn.
Lưu ý:
Khi đăng nhập lần tiếp theo paypal sẽ xác minh lại một lần nữa bằng việc nhập mã bảo vệ
dk4
Và câu hỏi bảo mật
dk5
KTO Chúc các bạn thành công!.

Leave a Comment