KIẾN THỨC Mẹo vặt chữa bệnh TIN TỨC 

Khám phá tính năng ẩn trên Photoshop CC 2018 mà có thể bạn chưa biết

Photoshop CC 2018 ra mắt cũng đã hơn 1 tháng – nhưng Adobe đã không nói với người sử dụng bản cập nhật đi kèm với một tính năng ẩn Photoshop rất tuyển vời kèm theo, những tính năng ẩn thường được gọi là “Easter Egg” nói về những tính năng được cất giấu hết sức tinh tế trong phần mềm.

Tính năng ẩn đầu tiên là một phần của công cụ Painting Symmetry mới. Với tính năng ẩn này, bạn có thể sử dụng công cụ đó để tạo ra các thiết kế xuyên tâm hoặc thiết kế mandala với một vài nét của Brush.

Để tìm công cụ này, người dùng cần phải kích hoạt “Technology previews” bằng cách vào menu Photoshop->Preferences->Technology previews và tích vào “enable paint symmetry”. Bây giờ, nếu công cụ paint brush được chọn, hãy nhấp vào biểu tượng “bướm” trong thanh công cụ, nó sẽ phản chiếu các nét trên các dạng trục khác nhau.

Các tính năng xuyên tâm và mandala không có trong menu đó, tuy nhiên. Để truy cập vào các tính năng ẩn, các nhà thiết kế cần phải thêm bất kỳ đường dẫn đối xứng nào sau đó đổi tên Paths là “Radial Symmetry X” hoặc “Mandala Symmetry X“, thay thế “X” với số lần bạn muốn thiết kế lặp lại. Tùy chọn xuyên tâm sẽ lặp lại một thiết kế xung quanh điểm trung tâm, trong khi Mandala trước tiên sẽ tạo ra một hình ảnh phản chiếu của thiết kế đó trước khi lặp lại xung quanh điểm trung tâm.

Tính năng ẩn này hổ trợ rất nhiều cho công việc thiết kế, Adobe cũng chia sẻ một số ít các tính năng hữu ích khác. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết trong Video bên dưới:

Nguồn Designervn.net


Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment