Hướng dẫn Kiếm tiền online Tiếp thị liên kết 

Kiếm Tiền Online Với Lazada Affiliate

Lazada Affiliate Là kênh mua sắm trực tuyến có uy tín hàng đầu tại Việt Nam, kiếm tiền online với Lazada Affiliate là chương trình tiếp thị liên kết khá uy tín tại Việt Nam được tung ra đầu năm 2014.

Kiếm Tiền Online Với Lazada Affiliate

Hướng dẫn cách Kiếm Tiền Online Với Lazada Affiliate: Khi tham gia kiếm tiền từ các chương trình Affiliate của Lazada Việt Nam, chúng ta sẽ có cơ hội được hưởng đến 8% doanh thu trên mỗi sản phẩm.Cách hoạt động của chương trình tiếp thị liên kết Lazada:

  1. Đăng ký chương trình Lazada Affiliate và đặt quảng cáo/ link tứ Lazada lên website.
  2. Khách hàng tiềm năng bấm vào quảng cáo.
  3. Khách hàng đặt hàng trực tiếp tại lazada.vn. 
  4. Người tiếp thị liên kết sẽ được nhận % hoa hồng từ mặt hàng đó.
chương trình tiếp thị liên kết Lazada

Với những ai không có website hoặc blog riêng để đặt quảng cáo, việc kiếm tiền online từ chương trình tiếp thị liên kết Lazada Affiliate Việt Nam sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhất là việc giới thiệu mặt hàng tới khách truy cập. Do đó, trước khi tham gia kiếm tiền với Lazada, hãy đảm bảo bạn đang sở hữu 1 website có nội dung tốt cùng lượng truy cập ổn định.

Đăng ký tài khoản Lazada Affiliate

Bước 1 : Truy cập trang đăng ký Lazada Affiliate Việt Nam:www.lazada.vn/affiliate/

Bước 2 : Khai báo thông tin của người đăng ký tiếp thị liên kết. Những ô đánh dấu * là trường thông tin bắt buộc, người đăng ký không được phép bỏ trống ô này.

Lưu ý: Bạn cần phải khai báo thông tin một cách chính xác để gặp thuận tiện trong việc thanh toán sau này.

Kiếm Tiền Với Lazada Affiliate
Kiếm Tiền Với Lazada Affiliate Việt Nam
Bước 3 : Sau khi khai báo đầy đủ thông tin, hãy nhập lại mã xác nhận captcha rồi đánh dấu tích vào ô “Xin hãy chấp nhận quy định của chúng tôi để đồng ý với các chính sách của chương trình tiếp thị liên kết Lazada Việt Nam”.

Bước 4 : Nhấn nút Sign Up để hoàn tất việc đăng ký tham gia chương trình tiếp thị liên kết. Lazada sẽ tiến hành xem xét đơn đăng ký Affiliate trong vòng một đến hai tuần. Nếu thành công, người quản lý Lazada tại Việt Nam sẽ kích hoạt tài khoản đồng thời gửi thư chấp thuận tới địa chỉ email đăng ký ở trên cho bạn. Công việc còn lại chỉ đơn giản là tạo mã quảng cáo và đặt nó lên website để bắt đầu kiếm tiền.

Chương Trình Lazada Affiliate
Sau khi đăng ký thành công tài khoản tiếp thị liên kết Lazada tại Việt Nam, nhà xuất bản sẽ nhận được một cuốn cẩm nang hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng tài khoản cũng như cách kiếm tiền online từ Lazada Affiliate. Để việc tiếp thị được thuận lợi, hãy dành hẳn ra một ngày để “nghiên cứu” về cuốn cẩm nang này trước khi bắt đầu kiếm tiền nhé.

Leave a Comment