Hướng dẫn Kiếm tiền online 

Kiếm Tiền PTC Với NeoBux

Neobux là website PTC (paid to click, trả tiền cho click quảng cáo) uy tín nhất hiện nay. Neobux có thời gian hoạt động trên 2 năm và vẫn hoạt động ổn định từ trước đến nay. Tuy lợi nhuận khi tham gia Neobux không bằng các trang mới xuất hiện như, nhưng nếubạn có ý định đầu tư lâu dài, với độ tin cậy cao thì Neobux là sự lựa chọn hàng đầu.

 

Bài viết này và loạt bài viết sau sẽ hướng dẫn chi tiết từng bước giúp bạn kiếm tiền với Neobux, cho dù bạn chưa có kinh nghiệm hoặc hoàn toàn chưa biết gì về thế giới kiếm tiền trực tuyến này. 
   Quá trình trên không đơn giản và sẽ khiến nhiều người bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng nếu bạn kiên nhẫn, đây sẽ là tiền đề để bạn tham gia các trang PTC khác, mới và trả tiền nhiều hơn (dù có thể không uy tín bằng).
 Các bước đơn giản nhất để bắt đầu kiếm tiền với Neobux, các thông tin khác như “Một click được bao nhiêu tiền”, “Ref (referral) là gì”, “Thuê ref là gì”, “Rút tiền ra sao” sẽ được đề cập trong từng phần và ở các bài viết sắp tới.

  • 1. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN NEOBUX:

– Để đăng kí cho NeoBux, bạn nhấp vào đây, sau đó điền các thông tin cá nhân vào, nhớ phải điền địa chỉ email cho Paypal hoặc AlertPay account. Cụ thể:

  1. Username: tên đăng nhập của bạn.
  2. Password/Password confirmation: mật khẩu và nhập lại mật khẩu.
  3. Email: email của bạn, email này dùng để kích hoạt tài khoản và dùng khi quên mật khẩu.
  4. Payza/Paypal Email: email Payza hoặc Paypal. Đây là tài khoản mà sau này bạn sẽ dùng để rút tiền về hoặc đầu tư lên Neobux. VNPP khuyến khích bạn nên dùng Paypal, bảo mật và hỗ trợ rất tốt cho Việt Nam trong việc rút tiền về. 
  5. Birth Year: năm sinh của bạn, bạn nên điền từ năm 1994 trở lên để trên 18 tuổi. Bạn ghi lại các thông tin này để đề phòng khi cần khôi phục mật khẩu.
  6. Verification Code: mã xác nhận ở hình bên cạnh
  7. Đánh dấu chọn vào I declare to have read,…
  8. Cuối cùng bấm Continue để tiếp tục đăng kí.

–    Sau khi bấm Continue, bạn sẽ phải điền mã số xác nhận bạn đã nhận trong email, có thể mã số xác nhận này bị gửi lầm vào Spam. Bạn điền vào rồi bấm Finish Registration để hoàn thành đăng kí Neobux.

2.CLICK QUẢNG CÁO:
đây là phần quan trọng nhất khi bạn tham gia Neobux, nó giúp bạn kiếm tiền cũng như tăng cơ hội trúng các giải thưởng từ Neobux. 
–   Sau khi đã đăng kí thành công, bạn quay lại trang Neobux để đăng nhập. LƯU Ý: khi đăng nhập, bạn không cần nhập Secondary password. Sau khi đăng nhập bạn bấm vào nút View Advertisements để click quảng cáo.

– Để click bạn bấm vào một ô quảng cáo, sau đó sẽ xuất hiện thêm một chấm màu đỏ (hoặc hình trái bí đao, hình người tuyết tùy vào mùa lễ), bạn tiếp tục bấm vào hình đó để xem quảng cáo. Một cửa sổ mới hiện ra, bạn đợi cho thanh màu xanh chạy hết và hiện chữ Validated là bạn đã click xong và tiền đã được cộng vào tài khoản. LƯU Ý: bạn phải click lần lượt từng quảng cáo, không được click nhiều quảng cáo cùng lúc, sẽ không được tính. Và nếu có phần mềm chặn quảng cáo, bạn phải gỡ bỏ nó, tốt nhất bạn nên có 1 trình duyệt riêng chuyên click quảng cáo. Sau khi click xong, ô quảng cáo sẽ có màu xám, dù bạn có click lại cũng sẽ không được cộng thêm tiền.

–   Có 3 loại quảng cáo thông dụng mà bạn sẽ gặp trên Neobux (sắp xếp theo thứ tự hiển thị trên Neobux): 
   + Fix Advertisements Tím: 1 click bạn sẽ được 0.001 USD. Các quảng cáo cố định mỗi ngày sẽ có lại sau khi server reset. Bạn có thể click bất cứ lúc nào bạn thích.
   + Micro Exposure: mỗi click được 0.001 USD. Các quảng cáo này có thể xuất hiện bất cứ lúc nào, bạn nên click ngay khi có thể.
   + Fix Advertisements Cam: quảng cáo cố định sẽ có lại mỗi ngày. Quảng cáo này khá quan trọng sẽ quyết định bạn có nhận được tiền từ referral hay không nên bạn phải click có kết hoạch. 
– Khi click quảng cáo, ngoài được tiền bạn còn được 1 Bonus Pack, bao gồm:
  + Cơ hội trúng phần thưởng 0.5 USD. Quay số trúng thưởng mỗi giờ, có 120 giải.
  + 1 Neo Points, cách sử dụng Neo Points sẽ đề cập ở các bài sau.
  + 3 Adprizes: mỗi Adprizes là 1 quảng cáo, tuy click sẽ không được tiền nhưng bạn sẽ có cơ hội trúng các giải thưởng như tiền (từ 0.25 đến 10 USD), Neopoints (10 – 10000) và thậm chí là 1 năm Golden Membership. Bạn có thể tìm AdPrize ở khu vực dưới 3 quảng cáo chính và click vào đó, sau khi xem mỗi quảng cáo bạn click Next để xem quảng cáo tiếp theo và tìm cơ hội trúng thưởng cho riêng mình.

Vậy là đã xong  Nếu có thắc mắc gì bạn hãy viết trong phần comment, 

    Mỗi máy tính (mỗi IP) bạn chỉ được đăng ký một tài khoản với một trang kiếm tiền, nếu không nó sẽ khoá Account của bạn.

   Lưu ý: nếu bạn có phần mềm chặn quảng cáo thì phải gỡ bỏ khi tham gia Neobux.

   Cuối cùng, bạn có thể quảng cáo Neobux tới bạn bè để kiếm thêm thu nhập, hãy vào mục Banners, hoặc vào trực tiếp link http://www.neobux.com/?r=vechaidr để lấy các đường link giới thiệu.

Leave a Comment