Kiếm tiền trên mạng với Affiliate Zanado

  Bạn là sinh viên muốn vừa học vừa làm thêm để có thêm tiền trang trải học phí , hay bạn đã có việc làm nhưng muốn có thêm thu nhập trong thời gian ngoài giờ…..

–          Bạn đã có website riêng, Facebook cá nhân, Fanpage,  Hội – Group, diễn đàn, hoặc những trang thương mại điện tử khác và muốn kiếm thu nhập từ chính website của mình, hãy đăng ký tham gia ngay chương trình Affiliate cùng Zanado, trở thành  đối tác tiềm năng của trang mua sắm trực tuyến hàng đầuZanado.
–          Kiếm tiền dễ dàng cùng Zanado, không tốn bất kì khoản chi phí nào, trau dồi thêm kiến thức, kĩ năng bán hàng , am hiểu hơn về thương mại điện tử.
–          Không phân biệt độ tuổi, đối tượng, thời gian làm việc… chỉ cần Bạn yêu thích kinh doanh, muốn học cách làm giàu nhanh chóng.

 1. 1.      Làm thế nào để tham gia?
  –          Nhấp vào nút đăng ký ngay để tham gia chương trình Affiliate của Zanado
  –          Zanado sẽ xác nhận lại thông tin đăng ký và kết nạp thành viên nếu bạn đủ điều kiện tham gia chương trình Affiliate.
  –          Zanado sẽ cung cấp cho Bạn mã code kinh doanh và tài khoản quản lí đơn hàng 
 2. 2.      Cách thức hoạt động 
  –          Chọn và đưa thông tin sản phẩm, banner thích hợp để đăng lên trang web, Facebook, diễn đàn của bạn từ những mẫu quảng cáo đa dạng và hấp dẫn của website Zanado. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp và giúp đỡ bạn chọn lựa banner cũng như thông tin sản phẩm và các chương trình khuyến mãi khác tại Zanado
  –          Chỉ cần gắn 1 đoạn tracking có mã Code kinh doanh của bạn vào đường dẫn sản phẩm Bạn đặt hàng là có thể kiếm được thu nhập. 
2. Hoa hồng và thanh toán
–          Hoa hồng: 10% trên đơn hàng khi Zanado giao thành công
–          Phương thức thanh toán:
–          Thời gian thanh toán nhanh chỉ sau 7 ngày kể từ ngày đề xuất thanh toán trên tài khoản của Bạn. Số tiền tối thiểu để thanh toán hoặc chuyển khoản là 300,000VNĐ.
–          Số tiền được cập nhật dựa vào đơn hàng khi giao thành công.

3. Lợi ích cho bạn

 • Miễn phí đăng ký!
 • Hoa hồng: Hoa hồng được trả theo mức tới 10% cho các Affiliate tùy theo danh mục sản phẩm.
 • Mẫu quảng cáo: zanado.com cung cấp số lượng lớn các banner sinh động, với chức năng tự động cập nhật sản phẩm, cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.
 • Giải pháp cá nhân: zanado.com sẽ thiết kế các banner, giao diện cùng với newsletter thích hợp với website của bạn.
 • Hỗ trợ nhanh chóng từ Zanado Affiliate team.
Kiếm tiền cùng Zanado! – Hãy mang đến cho mình cơ hội duy nhất để Bạn trau dồi thêm kĩ năng sale, bán hàng online , kiếm thêm thu nhập cho riêng mình tại website Zanado, được giới thương mại điện tử biết đến là một trong những trang web bán hàng uy tín và chất lượng.
– Với hơn 2000 sản phẩm có mặt trên web, Bạn có thể sử dụng tất cả các hình ảnh, mẫu mã về thời trang nam, nữ, phụ kiện, thời trang em bé, hàng gia dụng … cho việc bán hàng dễ dàng hơn trong suốt thời gian hoạt động.
– Với kinh nghiệm hơn 3 năm trong ngành mua sắm hàng thời trang, thương hiệu Zanado được người mua sắm tin tưởng tạo nên uy tín riêng cho Mình và sẽ là tiền đề cho Bạn có thể kinh doanh.
– Là thành viên của Affiliate Zanado các Bạn sẽ được tiếp xúc nhiều với Khách hàng, mang lại lợi ích hấp dẫn cho bản thân. Trong thời gian lâu dài Bạn sẽ là đối tác chiến lược đầy triển vọng của Zanado.
ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Leave a Comment