Màn hình Motorola Razr 2019 bị bong

Theo Input, sự cố này ảnh hưởng đến chức năng trên màn hình Motorola Razr 2019. Khu vực màn hình bị bong lớp phủ nhựa vẫn có thể cảm ứng nhưng phản hồi rất chậm.

Lớp phủ phía trên khu vực bản lề bị bong không chỉ mất tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng tới chức năng của màn hình. Ảnh: Input.

Lớp phủ phía trên khu vực bản lề bị bong không chỉ mất tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng tới chức năng của màn hình. Ảnh: Input.

Raymond Wong, chủ nhân của chiếc Motorola Razr 2019, khẳng định không hề làm rơi, làm màn hình bị ướt, ẩm và cũng không để gần chất lỏng. Anh cho rằng, nguyên nhân là do sự thay đổi nhiệt độ đột ngột giữa các môi trường sử dụng khác nhau.

Motorola hiện chưa phản hồi về lỗi bong lớp phủ màn hình của Motorola Razr 2019.

Phone Arena cho biết, chi phí thay màn cho Motorola Razr 2019 là 299 USD (7 triệu đồng), khá rẻ so với giá thay thế màn hình của các mẫu smartphone gập khác trên thị trường hiện nay, như Galaxy Fold (599 USD) và Galaxy Z Flip (499 USD).

Tuy nhiên, chuyên trang mổ xẻ thiết bị iFixit đánh giá Motorola Razer 2019 gần như không thể sửa chữa bởi màn hình kém bền, lớp keo nhiệt quá dày và viên pin đôi được bố trí sâu bên trong lớp linh kiện gây cản trở quá trình tháo lắp.

Màn hình Motorola Razr 2019 gặp sự cố

Màn hình Motorola Razr 2019 gặp sự cố

Motorola Razr 2019 gặp sự có bong lớp phủ màn hình phía trên bản lề sau một tuần sử dụng. Nguồn: Raymond Wong.

Trước đó, mẫu smartphone gập khác là Galaxy Z Flip cũng gặp sự cố khi màn hình hình thành đường nứt trên khu vực bản lề. Năm ngoái, Galaxy Fold buộc phải hoãn thời điểm ra mắt vài tháng vì bản lề và lớp phủ trên màn hình không kín khiến bụi xâm nhập vào bên trong.

Motorola Razr 2019 ra mắt hồi tháng 11/2019, kế thừa thiết kế vỏ sò của dòng Razr huyền thoại. Máy trang bị màn hình P-OLED dẻo 6,2 inch, vi xử lý Snapdragon 710, RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 128 GB. Trong thử nghiệm cơ chế gập với robot của Cnet, màn hình của Motorola Razr 2019 bắt đầu bị hỏng sau khoảng 27.000 lần gập.

Việt Anhtổng hợp

Leave a Comment