Máy ảnh New Tin tức công nghệ 

Máy ảnh compact Leica Q full-frame 24MP

Máy ảnh compact Leica Q full-frame 24MP chính thức lên kệ với giá 92 triệu đồng. Bên trong chiếc máy ảnh compact này là cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24MP, chip xử lý hình ảnh thế hệ mới Maestro II và dải ISO chạy từ 100-50.000Leica – hãng sản xuất máy ảnh danh tiếng đến từ Đức đã chính thức ra mắt chiếc máy ảnh compact mới của hãng sử dụng cảm biến full-frame 24MP với tên gọi Leica Q.

Leica Q sở hữu thiết kế đậm chất rangefinder truyền thống của Leica với thân làm từ hợp kim ma-giê, mặt trước có vân chéo giúp chống xước. Bên trong chiếc máy ảnh compact này là cảm biến CMOS full-frame độ phân giải 24MP, chip xử lý hình ảnh thế hệ mới Maestro II và dải ISO chạy từ 100-50.000. Ống kính Summilux với tiêu cự 28mm và khẩu độ F1.7 được gắn cố định trên thân máy.
 Ống kính Summilux với tiêu cự 28mm và khẩu độ F1.7 được gắn cố định trên thân máy

Bên cạnh đó, Leica Q còn được trang bị kính ngắm EVF độ phân giải tương đương 3,68MP, màn hình cảm ứng 3 inch, kết nối Wi-Fi và NFC. Leica cũng phát triển một phần mềm cho phép người dùng có thể điều khiển và sao chép ảnh trực tiếp từ máy ảnh qua smartphone/tablet.
Leica Q được bán ra với giá 4.250USD, tương đương khoảng 92 triệu đồng.
Một số hình ảnh chi tiết của Leica Q:
Leica Q

Leave a Comment