Thiết bị phòng chụp Studio TIN TỨC 

NHIẾP ẢNH GIA NÀY ĐÃ DÀNH 2 NĂM ĐỂ CHỤP ẢNH CÁC LOÀI ĐỘNG VẬT SẮP BỊ TUYỆT CHỦNG KHIẾN CHO TRIỆU NGƯỜI LAY ĐỘNG

Đối với hầu hết chúng ta, động vật có nguy cơ tuyệt chủng là một điều bí ẩn. Tuy nhiên, nhiếp ảnh gia người Anh Tim Flach đã trải qua 2 năm sống trong môi trường sống của chúng và ghi lại những sự sống mong manh của chúng. Thông điệp cho chúng ta một cái nhìn thân mật và hiếm hoi vào cuộc sống của các loài sinh vật đang bị đe dọa của Trái đất, và nhắc nhở chúng ta về mọi thứ chúng ta nên sợ để mất.

Từ loài chúng ta đều quen thuộc đến những con thú kỳ lạ mà chúng ta chỉ tưởng tượng trong những bộ phim tưởng tượng (saiga, đại bàng Philippine, olm salamander), Flach trình bày một phạm vi đa dạng sinh học với Endangered, ánh sáng trên những thách thức độc đáo mỗi con vật phải đối mặt để tồn tại. 
Flach thường tuyên bố rằng ông muốn tiết lộ mối quan hệ kết nối con người với các đối tác hoang dã của chúng ta. Nhìn chằm chằm vào con vật trong hình dạng nguy cấp, thật đau lòng khi tưởng tượng rằng bất kỳ ai trong số chúng sẽ bị coi là kém xứng đáng hơn so với một người trong chúng ta. Kéo xuống để xem những bức ảnh đẹp nhất, và bỏ phiếu cho những bức ảnh hấp dẫn bạn.

#1 Linh dương

#2 Gấu trắng bắc cực

#3 Vẹt Macaw#4 Đại bàng Philippine#5 Voi Châu Phi

#6 Linh miêu Iberia

#7 Báo tuyết

#8 Báo đốm và con

#9 Vượn cáo đuôi vòng


#10 Rùa Ploughshare Tortoise

Nguồn Bored Panda

Leave a Comment