Mô hình giấy Papercraft 

Hướng dẫn xếp mô hình giấy 12 cung hoàng đạo Chibi cute

Mô hình giấy 12 cung hoàng đạo phiên bản chibi đáng yêu cho các bạn yêu thích cung hoàng đạo. Bạn có thể dùng làm quà tặng. Hoặc sáng tạo hơn, bạn có thể dựng cảnh chụp hình, sau đó thêm caption vào cho ảnh để sáng tạo nên các câu chuyện giữa các cung hoàng đạo cũng là một ý tưởng hay. Xem tiếp »

Read More
Mô hình giấy Papercraft 

Hướng dẫn xếp mô hình giấy Chậu cây trái tim xương rồng

Mô hình thích hợp dùng để trang trí trên bàn làm việc, trông rất hay ho và độc đáo. Cũng thích hợp cho các bạn làm quà tặng. Tặng hoa thật có khi chỉ trưng được vài ngày, nhưng với chậu cây trái tim xương rồng luôn tươi không cần tưới này thì hạn sử dụng được mãi mãi mà không tốn công chăm sóc luôn nha :"> Xem tiếp »

Read More
Mô hình giấy Papercraft 

Hướng dẫn xếp mô hình giấy Danbo đơn giản

Danbo là một trong những mô hình giấy mình thích nhất. Mô hình giấy Danbo có hai phiên bản, một là mô hình Danbo cử động được, hai là Danbo không cử động được. Mô hình Danbo cử động được sẽ nhiều chi tiết và cấp độ ráp cũng khó và mất nhiều thời gian hơn mô hình Danbo không cử động được. Xem tiếp »

Read More
Mô hình giấy Papercraft 

Hướng dẫn xếp mô hình giấy Đội quân mèo so cute

Mô hình giấy "Đội quân mèo" cho những bạn yêu mèo, hay những thứ bé bé, kute, xinh xinh. Các bé dùng để trưng trên kệ hay trong tủ kiếng + trang trí thêm bối cảnh nhìn rất đáng yêu nhé. Đội quân mèo có tất cả 6 thành viên gói gọn trong một khổ giấy A4, nên size của các bé khá nhỏ, thuộc dạng mini kute ♥. Xem tiếp »

Read More