Phần mềm Thủ thuật 

Phần mềm quản lý ảnh chuyên nghiệp Picasa

Picasa là một sản phẩm miễn phí của Google, là phần mềm xem, xử lý, chia sẻ (web, email và in ấn) và quản lý tập tin hình ảnh tối tân và tiện lợi. Picasa với kỹ thuật tìm kiếm và index của Google, những ảnh chụp kỹ thuật số của bạn nằm rải rác trong máy tính của bạn trở nên dễ dàng quản lý và chia sẻ. Hơn thế nữa hòan toàn miễn phí.


Download Picasa 3.9 Build 137.114 Full Free


Sơ lược tính năng:


– Xem ảnh: duyệt và xem ảnh dạng thumbnails, và chi tiết … như những trình duyệt ảnh.

– Xử lý: Có thể sửa hình, độ sáng,…. đặc biệt cho phép đổi tên file hàng lọat, tạo screen saver, hiệu ứng màu …

– Chia sẻ: Đây có lẽ là tính năng nổi bật của Picasa hiện nay. Người dùng có thể in ra giấy, email, đưa lên Blog của mình trên Blogger.com một cách nhanh chóng. Bên cạnh tính năng đưa cho Blogger.com còn có thêm tính năng Web album ! Upload lên Web Album dễ dàng bằng Picasa hoặc thực hiện từ Web.

– Quản lý: tính năng nổi bật thứ hai của Picasa. Picasa sẽ tự động tìm tất cả các tập tin hình ảnh của bạn và đưa vào quản lý tập trung trong Picasa. Từ đây, bạn sẽ nắm chắc hoàn toàn những tập tin ảnh của mình trong máy và quản lý chúng theo thời gian và thư mục thật. Ngòai ra, ứng với mỗi tập tin ảnh, Picasa còn cho ta nhập vào keyword để dễ tìm kiếm và caption để đặt ghi chú. Ứng với mỗi Folder chứa hình ảnh ta có thể nhập Description. Đặc biệt là có thể tạo Album để quản lý các hình nằm rải khắp máy tính một cách tập trung.

Download Picasa 3.9 Build 137.114 Full Free
Các bạn tải về bằng 1 trong các link sau:


Link Tenlua.vn => http://tenlua.vn/sinhvienit-net-pica…37e628e50f6d03
Link File.SvIT => http://file.sinhvienit.net/4659105a
Link Fshare.vn => http://www.fshare.vn/file/T8T6QCSQ9T/
Link Mega.co.nz => https://mega.co.nz/#!dd0VECJR!bHUh1q…YoR0sEpdpfp1lM

Leave a Comment