Plugins hay cho Joomla

Menu Responsive Joomla 2.5 và 3xModule này được thiết kế để giúp bạn hiển thị đa cấp của các mục menu theo cách trơn tru. Sử dụng mô-đun này, bạn có thể chọn để sử dụng một accordion hoặc một loại menu flyout, phong cách nằm ngang hoặc thẳng đứng, hướng trái hoặc phải và tùy chọn nhiều hơn nữa trong bảng quản trị. Điều này giúp cho người dùng các lựa chọn điều hướng trong nháy mắt duy nhất, do đó truy cập của bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì và ở đâu họ muốn mà không cần phải chi tiêu rất nhiều thời gian.

6e6b736f77dd07b0a373e582bb4b1e3c L

Đây là một module đơn giản nhưng mạnh mẽ để cải thiện khả năng sử dụng trang web và chuyển hướng!
Module này được thiết kế để giúp bạn hiển thị đa cấp của các mục menu theo cách trơn tru. Sử dụng mô-đun này, bạn có thể chọn để sử dụng một accordion hoặc một loại menu flyout, phong cách nằm ngang hoặc thẳng đứng, hướng trái hoặc phải và tùy chọn nhiều hơn nữa trong bảng quản trị. Điều này giúp cho người dùng các lựa chọn điều hướng trong nháy mắt duy nhất, do đó truy cập của bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì và ở đâu họ muốn mà không cần phải chi tiêu rất nhiều thời gian.
Hơn nữa, mô-đun này hỗ trợ responsive vì vậy menu ngang sẽ tự động chuyển sang dọc trên màn hình nhỏ hơn. Mô-đun này là hoàn toàn miễn phí , hãy tải về và thử nó cho mình bây giờ.
Click vào : tải về

[j25 và 3x ]Module Morfeo Video Gallery (Chèn video youtube vào joomla)

Tạo ra một bộ sưu tập các video trên YouTube và video flv. Rất dễ sử dụng, nhập địa chỉ của các video hoặc youtube ID và đó là nó. Các hình nhỏ được tạo ra tự động. Bạn cấu hình các mô-đun như một chức năng của nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt tiêu đề trên video, thiết lập màu sắc, cột và các hàng của hình thu nhỏ, kích thước video tương ứng với các mô-đun, kích thước của hình thu nhỏ theo tỷ lệ các mô-đun, và nhiều thứ hơn. Các mô-đun bao gồm một chương trình chuyển đổi và chỉnh sửa video. Bạn có thể chuyển đổi các file video sang định dạng flv mà tái tạo các mô-đun hoặc bất kỳ định dạng khác.
phiên bản này không có quảng cáo giống như phiên bản free trên mạng
modVideoyoutube1
44381
Link J25 và j 35 : click

Leave a Comment