Kiến thức internet marketing hay 

Smartphone mới của Nokia với camera 38 megapixel

     Smartphone mới của Nokia được cho là sẽ mang tên EOS, sở hữu vỏ nhôm nguyên khối, gây ấn tượng với camera cảm biến lên tới 38 megapixel và sẽ ra mắt tại MWC 2013.
Một thông tin gây chú ý vừa được The Verge tiết lộ là hãng điện thoại Phần Lan đang có kế hoạch giới thiệu chiếc điện thoại Windows Phone chụp hình khủng với camera có cảm biến lên tới 38 megapixel, ngang ngửa với 808 Pureview và ấn tượng hơn nhiều Lumia 920. Sản phẩm này có thể được Nokia công bố tại triển lãm MWC 2013 và phát hành cho nhà mạng AT&T (Mỹ) ngay sau đó. Tại MWC 2012 năm ngoái, hãng đã giới thiệu 808 Pureview.
  • Nhận Dowload tài liệu miễn phí tại Bookluanvan.vn
  • Nhận key Kaspersky PURE 6 tháng miễn phí
  • Key Trend Micro Titanium Internet Security 2012 miễn phí
  • Hiển thị hình ảnh của bạn trong mail
  • IDM 6.14 Full bản quyền
  • Templates Blog tin tức đẹp chia sẻ miễn phí
Smartphone mới của Nokia với camera 38 megapixel
Trong khi đó, dẫn tin từ các nhà cung cấp linh kiện, Digitimes cho rằng hãng điện thoại Phần Lan có thể trình làng smartphone màn hình rộng tới 4,7 inch, hoặc 5 inch trong năm nay. Lumia 920 là điện thoại màn hình lớn nhất hiện nay của Nokia với kích thước 4,5 inch.Theo The Verge, chiếc Windows Phone camera 38 megapixel của Nokia mang tên mã EOS và được định vị là model Lumia cao cấp nhất. Máy có kiểu dáng nguyên khối làm từ nhôm, thay vì Polycarbonate, giống thông tin về mẫu concept Nokia Catwalk từng rò rỉ.

Leave a Comment