Smartphone Tin công nghệ 

Smartphone ngang ngửa tốc độ Samsung Galaxy S IV sắp ra mắt

Tuy vậy, đó sẽ không phải là Samsung Galaxy S IV.
Theo trang tin công nghệ Tech2, vào ngày 14/3 tại Goa (Ấn Độ), công ty có tên gọi XOLO sẽ tung ra sản phẩm tiếp theo của dòng điện thoại X900 của hãng. Đây sẽ là smartphone “hạng sang” đầu tiên của XOLO và cũng là sản phẩm đầu tiên trên thế giới sử dụng chip Atom 1.6 GHz của Intel.

Smartphone ngang ngửa tốc độ Samsung Galaxy S IV sắp ra mắt
Chip Atom 1.6GHz của X900 thế hệ mới thuộc về nền tảng Clover Trail + của Intel. Mẫu chip này sẽ có 3 thiết lập 2.0GHz (Z2580), 1.6GHz (Z2560) và 1.2GHz (Z2520). Chip Clover Trail + hỗ trợ độ phân giải Full HD và HSPA+, song lại không hỗ trợ 4G. Tại Ấn Độ, thị trường của XOLO, đó sẽ không phải là vấn đề lớn.

Smartphone , Samsung Galaxy S IV, sắp ra mắt
Về mặt đồ họa, chip xử lý này sẽ có 2 nhân đồ họa SGX 544MP2. Dòng Clover Trail + hỗ trợ độ phân giải camera lên tới 16MP. Do đó, sức mạnh đồ họa của X900 thế hệ mới chắc chắn sẽ là điều không phải bàn cãi. Thậm chí, theo Intel, sản phẩm có thể chụp nhanh tới 15 tấm hình trong 1 giây.
Hiện tại, chúng ta chưa có thông tin nào về mẫu X900 sắp tới. Tuy vậy, hãy nhớ rằng dòng X900 đầu tiên đã chứng tỏ rằng luận điểm “Intel không thể sản xuất chip di động” là hoàn toàn sai lầm, đồng thời cũng cho thấy khả năng cạnh tranh rất lớn của người khổng lồ vi xử lý PC trên thị trường di động. Bên cạnh Galaxy S IV, hãy cùng đặt lịch để chờ đợi người kế nhiệm của XOLO X900 vào ngày 14/3 sắp tới.
Theo VnReview

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment