thu-thuat-may-tinh 

Sửa lỗi thiếu file MSVCP140.dll, tải file MSVCP140.dll cho Win 10/8/7

Đây chính là một trong những lỗi rất thường hay gặp khi các bạn có gắng mở một số chương trình như WAMP Server hay ứng dụng chát Skype hoặc khi chúng ta chơi một số game được cài đặt trên máy tính của chúng ta. Với lỗi “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer” thì không còn lạ nếu bạn biết tiếng anh đúng không nào?
Nhưng nếu bạn không hề biết tiếng anh thì có thể dịch tạm ra đó chính là chúng ta không thể khởi động được chương trình vì thiếu một file có tên là MSVCP140.dll trên máy tính của chúng ta. Vậy là đã rõ đúng không nào? Chứng tỏ nó yêu cầu trên máy tính của chúng ta bắt buộc phải có một file tên MSVCP140.dll để chúng ta có thể chạy chương trình một cách tốt nhất.
Sửa lỗi thiếu file MSVCP140.dll, tải file MSVCP140.dll cho Win 10/8/7

Vậy nếu như khi chúng ta gặp phải thông báo lỗi này thì chúng ta phải xử lý như thế nào? Và để giúp các bạn có thể trả lời câu hỏi cũng như fix lỗi thiếu file MSVCP140.dll một cách nhanh chóng và triệt để trên máy tính Win 7/8/10 của các bạn. Thì trong bài viết này, mình xin được chia sẻ với các bạn cách khắc phục fix lỗi thiếu file MSVCP140.dll một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Hay còn gọi là fix lỗi “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer” trên máy tính của chúng ta.

Nguyên nhân gây ra lỗi thiếu file MSVCP140.dll trên máy tính

Thì như mình vừa đã nói ở trên thì khi chúng ta nhận được một thông báo lỗi: “The program can’t start because MSVCP140.dll is missing from your computer”. Thì có nghĩa là trên máy tính của chúng ta đang bị thiếu đi một file có tên MSVCP140.dll. Do đó chúng ta không thể chạy được các chương trình mà chúng ta đang mở và nhận được thông báo này.


Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment