Download Máy tính Thủ thuật 

Tải phần mềm Kaspersky miễn phí (Kaspersky Free) – Chờ mãi

Kaspersky từ lâu luôn thuộc top những phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới, được đánh giá rất cao từ các chuyên gia đến người dùng. Tuy vậy vì chưa có phiên bản Kaspersky miễn phí nên muốn dùng bạn phải bỏ ra một khoản tiền nho nhỏ, tuy không nhiều nhưng vẫn làm nhiều người ngại.

  • Tải bản cài đặt Windows, Office
  • Tải phần mềm Portable hay dùng
Nhiều bạn chọn giải pháp dùng Kaspersky crack có đầy trên internet để dùng miễn phí nhưng cách này rất nguy hiểm vì bạn còn rước thêm vài con virus về máy tính, nên nhớ là chẳng ai cho không bạn bao giờ cả.
Thật may là giờ đây bạn có thể dùng Kaspersky một cách đường đường chính chính rồi, không cần phải lo nhiều như trước nữa. Mới đây Kaspersky đã chính thức ra phiên bản miễn phí cho người dùng với tên gọi Kaspersky Free.

Trước đó chắc nhiều bạn cũng đọc bài viết hướng dẫn cách cài đặt Kaspersky miễn phí đâu đó từ trên mạng rồi nhưng bản đó chỉ có thể sử dụng ở Nga và Trung Quốc. Hơn nữa khi cài đặt bạn phải kích hoạt rồi thay đổi ngôn ngữ khá lằn nhằn. Còn bản mình giới thiệu hôm nay là bản quốc tế, ngôn ngữ là tiếng Anh và ta chỉ cần tải về rồi cài đặt giống như nhiều phần mềm khác.

  • Tải Kaspersky Free

Cách tải và cài đặt Kaspersky Free

Bước 1: Vào trang chủ để tải về, link mình để phía trên. Nhấn đúp chuôt vào file mới vừa tải về. Chờ một chút để nó kết nối, sau đó bấm vào nút Continue màu xanh. Chọn Install.

Tải và cài đặt Kaspersky Free

Đọc thêm »

Leave a Comment