Phần mềm đa phương tiện Thủ thuật Internet 

Tạo biểu tượng folder cực đẹp với ứng dụng Iconmancer

     Ứng dụng Iconmancer cho phép bạn tự thiết kế biểu tượng folder (thư mục) trong Windows hoặc tải về những kiểu biểu tượng có sẵn.
Tạo biểu tượng folder cực đẹp với ứng dụng Iconmancer
Nếu bạn cần một công cụ đặc biệt để tạo ra các biểu tượng folder (thư mục) mới lạ trên máy tính chạy Windows, Iconmancer phần mềm thích hợp. Ứng dụng có rất nhiều tính năng, cho phép bạn tự thiết kế biểu tượng folder, chèn ảnh chụp vào biểu tượng. Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ tác phẩm của mình với những người dùng Iconmancer khác và tải biểu tượng đẹp do người khác chia sẻ.
Iconmancer cho phép tải về, cài đặt và sử dụng miễn phí, nhưng bạn cần đăng ký tài khoản để đăng biểu tượng mình tự tạo lên dịch vụ, cũng như sử dụng các tính năng cao cấp khác như tải về những biểu tượng cao cấp.
Quá trình đăng ký tài khoản khá đơn giản, bạn chỉ cần nhập vào những thông tin như địa chỉ email, tên người dùng, mật khẩu. Bạn cũng có thể dùng tài khoản Facebook để đăng nhập.
Icomancer_Sign-Up.jpg
Giao diện chính của Iconmancer hiển thị tất cả những công cụ có kèm theo hướng dẫn ngắn gọn bằng tiếng Anh. Các công cụ bao gồm: Caft, Imbue, Embody, Copy. Bạn có thể kéo và thả các file hoặc folder vào mỗi công cụ này để bắt đầu sử dụng.
Icomancer_Main.jpg
“Embody” có lẽ là tính năng trực quan nhất, cho phép bạn ngay lập tức đặt một hình ảnh làm biểu tượng của một thư mục. Tính năng “Copy” cho phép bạn lưu các file ICO hoặc PNG vào bộ sưu tập Iconmancer, để sử dụng chúng trong quá trình dùng các tính năng Caft, Imbue được dễ dàng hơn.
Vậy tính năng “Craft” hoạt động thế nào? Toàn bộ quá trình khá đơn giản. Sau khi nhấn vào phần Craft (hoặc kéo và thả hình ảnh vào mục này), một cửa sổ sẽ mở ra. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh biểu tượng folder theo ý thích, như chọn màu sắc, biểu dáng cũng như hình ảnh hiển thị trên biểu tượng đó.
Ở phần “Style”, bạn có thể chọn chèn hình ảnh vào folder theo ba kiểu là Normal, Internal Portrait và Cover Portrait. Bạn có thể xem sự khác nhau giữa ba kiểu này trong ảnh chụp dưới đây.
Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8
Ngoài ra, bạn có thể chọn kích thước cho biểu tượng. Một ô preview lớn sẽ cho bạn xem trước biểu tượng trước khi lưu lại. Sau khi hoàn thành, nhấn “Save this” để lưu lại kiểu biểu tượng mà bạn đang nhấn chọn, hoặc nhấn “Save all” để lưu cả ba kiểu folder. Sau khi bạn nhấn lưu, ứng dụng sẽ đồng thời tải các biểu tượng đó lên tài khoản Iconmancer của bạn.
Mục “Imbuer” là nơi bạn có thể chỉ định một biểu tượng cho một hoặc nhiều thư mục. Cửa sổ Imbuer có các công cụ để bạn chỉnh lại biểu tượng trước khi sử dụng.
Ngoài ra, tab (thẻ) “Online icons browser” cho phép tải về hoặc mua biểu tượng từ kho của Icomancer. Sau khi hoàn tất các bước, nhấn nút “Apply and close” để thay đổi biểu tượng cho những folder mà bạn đã chọn.
Icomancer_Imbuer.jpg
Kết quả đạt được như sau:
Icomancer_Imbuer_Output.jpg
Cửa sổ “Content Manager” cho phép bạn quản lý tất cả những biểu tượng hiện có, bao gồm những biểu tượng tải về miễn phí, biểu tượng mua về hoặc do bạn tự thiết kế. Bạn có thể xem biểu tượng, đồng bộ các biểu tượng lưu trong máy tính với máy chủ Icomancer và ngược lại.
Icomancer_Content-Manager.jpg
Icomancer hoạt động trên Windows XP, Windows Vista, Windows 7 và Windows 8.
Tải về ứng dụng Icomancer cho Windows tại đây.
Theo ictnews

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment