Thủ thuật máy tính Windows Windows 7/8/10 

Tạo USB cài Win7/8/10 Trên Các Dòng Main Mới Socket 1151 Gigabyte

Nếu các bạn vẫn còn thói quen sử dụng Tool cài windows 7/8/10 cũ để cài cho các dòng main Gigabyte mới thì sẽ khó có thể cài thành công windows được.
Công nghệ đã thay đổi, bắt buộc các bạn cũng phải cập nhật theo công nghệ. Bởi vậy, mình sẽ hướng dẫn cách làm Tool cài win 7/ 8/ 10 trên các dòng Mainboard Gigabyte mới nhất Socket 1151 trở đi.
Đầu tiên các bạn vào trang Gigabyte rồi chọn model đời main của mình, trong phần download Driver các bạn chọn vào phần Utinity rồi tìm tới Windowns USB Installation Tool rồi download về giản nén ra và làm theo hướng dẫn chỉ với 3 cú Click chuột là xong. Link download Tool từ trang Gigabyte http://www.gigabyte.com/products/product-page.aspx?pid=5668#utility tìm tới phần như hình dưới và Click vào Asia tải về
Tạo USB cài Win7/8/10
Sau khi  tải về các bạn tiến hành giải nén ra => Xong Click vào file cài đặt như hình dưới:
Tạo USB cài Win7/8/10 Trên Các Dòng Main Mới Socket 1151 Gigabyte
Click vào file WindownsImageTool xong nó chạy ra cái bảng dưới các bạn chọn Source Path là nơi chứa cái File ISO để cài Windows ô dưới là USB chọn làm file cài win => chọn xong bấm Start chờ khoảng 15-20 phút là xong => xong nó báo Completed là hoàn thành.
Gigabyte windows usb installation tool
Chờ xong nó bào hoàn thành như hình dưới là .OK
lỗi không cài được win trên main đời mới gigabyte
Xong chúng ta tiến hàn cài win như bình thường …tới bước này thì mình nghĩ coi như là hoàn thành rồi, mình đã test thành công 100% bởi thông tin hỗ trợ từ hãng Gigabyte. Chúc các bạn thành công!

Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment