Email Thủ thuật 

Thay đổi ảnh đại diện trên Yahoo Mail, Yahoo hỏi đáp

Yahoo giờ không còn dùng nhiều như trước nữa vì hiện tại có rất nhiều ứng dụng đẹp, nhiều tính năng và tốt hơn Yahoo rất nhiều như Facebook, Gmail… nhưng theo mình thì vẫn còn một vài sản phẩm mà nhiều bạn vẫn còn dùng như Yahoo Mail, Yahoo hỏi đáp chẳng hạn.

  • 5 bước đăng ký Yahoo Mail
  • Hướng dẫn lưu Yahoo Mail/Gmail vào máy tính

Hai sản phẩm này thì không có gì phải phàn nàn nhưng nếu là ngươi mới đăng ký khoảng một năm trở lại đây thì sẽ hơi khó chịu một chút vì ta không thể đổi được ảnh đại diện mình thích được, hậu quả là dùng Yahoo hỏi đáp thì chẳng ai để ý mình trả lời cả vì avatar của người nào người nấy đều y như nhau hết (trừ mấy bạn đã đăng ký vài năm trước). Không biết tại sao Yahoo lại khóa tính năng vô cùng quan trọng này nữa.

Nhưng vài ngày trước khi vào Yahoo thì mình vừa mới phát hiện ra là nó đã mở trở lại và bạn có thể thay đổi ảnh tùy thích. Nếu là người mới và chưa biết đổi ảnh đại diện thì có thể đọc bài viết để biết cách làm.

4 bước đổi ảnh đại diện trên Yahoo

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đăng nhập vào Yahoo hỏi đáp hay Yahoo Mail sau đó đưa chuột vào hình bánh răng bên góc phải, sau đó chọn Thông tin tài khoản.

Thay đổi ảnh đại diện trên Yahoo Mail, Yahoo hỏi đáp

Đọc thêm »

Leave a Comment