Kiến thức internet marketing hay 

Thủ thuật tạo những Status ấn tượng trên Facebook

     Facebook là mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay và có lẽ chúng ta cũng là một thành phần trong cộng đồng đông đảo đó,chất lượng ngày càng được nâng cao và thực sự chúng ta đã phải dành rất nhiều thời gian để chăm chút cho “Status”, “wall” hay “trang cá nhân ” của chúng ta trên facebook và đôi lúc bạn muốn có một sự phá cách, độc đáo và đặc biệt cho những status của mình .
Có rất nhiều ứng dụng, thủ thuật được tạo ra nhằm đáp ứng nhu cầu đó,trong bài viết này,Webthuthuat chọn lọc ra những thủ thuật, ứng dụng hay nhất dành cho status của facebook mà cộng đồng và chính facebook đã xây dựng nên để giới thiệu với các bạn
Thủ thuật tạo những Status ấn tượng trên Facebook
1. Cập nhật trạng thái Facebook mọi lúc mọi nơi và bằng bất cứ cái gì bạn muốn
Bạn có nghĩ mình sẽ viết status qua Nokia 1202,110i,Lò vi sóng hay chiếc máy tính bỏ tùi Casio Fx570Ms hay viết status khi ở trên Sao hỏa không? Chắc chắn là không đúng không =)) Nhưng sẽ có ứng dụng giúp bạn thực hiện điều này ..
  • Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào trang funnyfacebook, tại trang chủ bạn sẽ thấy các ứng dụng để cập nhật trạng thái Facebook, bạn có thể chọn cho mình một ứng dụng vừa ý sử dụng chức năng tìm kiếm, hoặc tự tạo một ứng dụng cho mình.Có hơn 85000 ứng dụng cho bạn lựa chọn
Thủ thuật dành cho facebook,Mẹo hay khi sử dụng facebook,Thủ thuật làm cho status
  • Bạn có thể viết lên tường bạn bè thông qua nút “Post to Friend’s Wall via…….
  • Và đây là kết quả :

Thật thú vị phải không các bạn,hãy hình dung tới lúc các bạn của bạn há hốc mồm không hiểu điều gì đang xảy ra :))
Cũng có một trang web khác hỗ trợ bạn làm được điều này,đó là Postedvia.com nhưng có ít tùy chọn thiết bị hơn trang web bên trên.

2. Lộn ngược kí tự khi viết status
Bạn có thể khiến status trên Facebook trở nên thú vị và ấn tượng hơn bằng cách sử dụng status lộn ngược . Bạn hãy vào trang TypeUpsideDown, gõ status của mình vào đó, ở phía dưới bạn sẽ thấy xuất hiện status tương ứng của mình nhưng bị lộn ngược. Tiếp theo, bạn chỉ cần sao chép nội dung này lên status của Facebook. Bạn cũng có thể dùng cách này cho các mạng xã hội khác như Twitter và Myspace.

3. Hiện avatar của người xem bất kỳ ngay trên status của bạn
Bạn hãy sử dụng ứng dụng sau: http://apps.facebook.com/bold-text kèm theo một câu nói đùa gì đó.Khi đó, bất cứ ai nhìn thấy status này sẽ thấy ảnh avatar của chính họ và họ sẽ nghĩ rằng người mà bạn đang nói là họ. Sẽ có rất nhiều người bị mắc lừa bởi trò đùa này đấy.( Chẳng hạn như : Người trong ảnh là người xinh đẹp nhất mà tôi từng biết….sẽ không ít cô nàng mất ngủ vì bạn đấy 😀 ) . 

Những thủ thuật hay với status của Facebook, Công nghệ thông tin, Thu thuat hay voi status cua Facebook, status cua Facebook, status, Facebook, Thu thuat hay voi Facebook, thu thuat

4.Đường link bí mật dẫn người đọc status tới chính “trang cá nhân” của họ

Cũng tương tự như thủ thuật 3,đường link bí mật này trông giống như 1 trang cá nhân Facebook thứ thiệt. Song chúng lại dẫn bạn về chính profile của mình.

http://www.facebook.com/Webthuthuatnet

Bạn hãy post đường dẫn kèm theo lời nhắn dí dỏm và đừng quên xóa phần xem trước, đảm bảo khối người phải bất ngờ vì “ăn dưa bở” đấy.Chẳng hạn như link dưới đây là facebook của người tôi yêu chẳng hạn :))))

5. Hẹn giờ tự động đăng status cho Facebook

Bạn có thể tự động cập nhật status mà không cần phải đăng nhập vào Facebook bằng cách sử dụng trang web của Later bro tại đây. Khi truy cập trang web, hãy sử dụng tùy chọn đăng nhập vào Facebook. Tiếp theo, bạn hãy chọn timezone phù hợp (Timezone của Việt Nam là 7) và ngày giờ để đăng status, dĩ nhiên là đừng quên đánh status của bạn vào. Cuối cùng, bấm Schedule để lên lịch cho việc cập nhật status. Bạn cũng có thể sử dụng trang web này với mạng xã hội Twitter.

Hẹn giờ tự đăng status
6. Thêm ký tự đặc biệt vào status Facebook :
Hiện nay facebook đã cập nhật tính năng hiển thị emocotion cho Facebook chat,nhưng facebook status thì vẫn không được có những tính năng đó-Tuy nhiên vẫn còn cách khác,các bạn có thể copy những ký tự đặc biệt dành cho facebook trong link dưới đây để chèn vào status làm cho status của bạn thêm sinh động

Chèn hình và ký tự đặc biệt cho status Facebook

Trong bài viết còn có những hình ghép từ những ký tự đặc biệt thành hình một bức ảnh hay một Troll face như bên dưới ……
░░░░▄▄▄▄▀▀▀▀▀▀▀▀▄▄▄▄▄▄
░░░█░░░░▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒░░▀▀▄
░░█░░░▒▒▒▒▒▒░░░░░░░░▒▒▒░░█
░█░░░░░░▄██▀▄▄░░░░░▄▄▄░░░█
█░▄▄▄▒░█▀▀▀▀▄▄█░░░██▄▄█░░░█
█░▒▄░▀▄▄▄▀░░░░░░░░█░░░▒▒▒▒▒█
█░░░█▄░█▀▄▄░▀░▀▀░▄▄▀░░░░█░░█
░█░░▀▄▀█▄▄░█▀▀▀▄▄▄▄▀▀█▀██░█
░░█░░██░░▀█▄▄▄█▄▄█▄████░█
░░░█░░░▀▀▄░█░░░█░███████░█
░░░░▀▄░░░▀▀▄▄▄█▄█▄█▄█▄▀░░█
░░░░░░▀▄▄░▒▒▒▒░░░░░░░░░░█
░░░░░░░░█▀▀▄▄░▒▒▒▒▒▒▒▒▒▒░█
░░░░░░░░█░░░░▀▄▄▄▄▄▄▄▄▄▄█

Tạm thời update 6 thủ thuật trước đã- Đang cập nhật……..- Các bạn hãy thường xuyên ghé thăm  www.webthuthuat.net để nhận được những thủ thuật hay nhất dành cho facebook nhé !

Chúc các bạn vui vẻ!!!
Theo Share99

Leave a Comment