Tools 

Bảng mã hóa ký tự giấu source code HTML (Level 2)

Ở bài trước mình đã chia sẻ bài Tool mã hóa ký tự giấu source code HTML (Level 1) – ký tự được mã hóa ở mức độ đơn giản và tool cũng hỗ trợ bạn giải mã lại code bạn đã mã hóa nếu không muốn mã hóa code đó nữa. Còn ở bài này, với Tool mã hóa ký tự giấu source code HTML (Level 2), tool chỉ có mã hóa chứ không có giải mã. Cách thức hoạt động của hai tool giống nhau, nhưng tool này…

Read More
Tools 

Bảng mã hóa ký tự giấu source code HTML (Level 1)

<Tool hide source code HTML> Tool hỗ trợ mã hóa tất cả các ký tự, trừ 24 chữ cái la tinh không dấu và các ký tự tính toán như + – * /. Chữ có dấu vẫn được mã hóa. Chính vì vậy, nên Tool mã hóa ký tự dấu source code HTML này chỉ nằm ở cấp độ "easy". Dễ dàng qua mặt được các newbie, còn với mấy pro hay dân chuyên IT thì thôi 🙂 Xem tiếp »

Read More
Tools 

Bảng Mã hóa & Giải mã ký tự giấu thông điệp bí mật

Trường hợp ứng dụng phụ thuộc vào mục đích người sử dụng, thường được IT sử dụng nhiều. Nhìn chung, mình thấy tool cũng thích hợp cho các bạn thích viết lách lưu trữ bí mật, lưu trữ thư tình, tin nhắn, hay văn bản bí mật gì đó không muốn cho ai đọc được ^^', hay chat chit thư từ qua lại với các thông điệp bí mật đã được mã hóa mà chỉ có người gửi mới có chìa khóa để giải, v.v.. Xem tiếp »

Read More
Tools 

Bảng mã hóa code HTML cho Blogger templates XML

Có một số code khi bạn chèn vào website thì bị báo lỗi, mặc dù code ấy không hề sai cú pháp gì cả. Ví dụ như code chèn quảng cáo Google Adsen, hay code chèn comment facebook vào web thường hay bị mắc lỗi này. Và phần lớn với các site sử dụng templates XML, trong đó điển hình như Blogger, thì sẽ có một số code bạn chèn vào temp sẽ bị báo không tương thích hay sai cú pháp gì đó. Xem tiếp »

Read More
Tools 

Bảng chạy thử mã HTML, JavaScript (giống w3schools)

Bảng chạy thử mã HTML/JavaScript (Tool test code HTML/JavaScript) là bảng dùng để chạy thử mã code HTML, hay mã code JavaScript xem có hoạt động hay không. Với bảng chạy thử mã HTML/JavaScript này, bạn sẽ tiện lợi hơn trong việc chạy thử mã của mình xem đúng hay sai, hiển thị được hay không. Vừa nhanh chóng, vừa đơn giản, lại có ngay kết quả cho bạn. Xem tiếp »

Read More