Kiếm tiền online 

TOP 31 trang kiếm tiền online uy tín nhất tại Việt Nam

Hẳn bạn cũng biết kiếm tiền online đã trở nên phổ biến từ lâu, tuy nhiên chỉ phát triển mạnh ở thị trường nước ngoài, rất nhiều hệ thống, nhiều website kiếm tiền mọc lên mỗi ngày, nhưng đa số là của nước ngoài, điều này thật sự có chút trở ngại cho những người Việt Nam như chúng ta, đặc biệt là những người kém ngoại ngữ. Không chỉ trở ngại về ngôn ngữ, việc nhận thanh toán từ nước ngoài về cũng có đôi chút phức tạp.
kiếm tiền online uy tín nhất
Nhưng bạn yên tâm, trong vài năm trở lại đây, việc kiếm tiền online đã trở nên rất phổ biến tại Việt Nam, chính tại Việt Nam đã xuất hiện nhiều website kiếm tiền online, đây là một điều đáng vui mừng cho những ai muốn kiếm tiền online tại Việt Nam. Bởi khi bạn tham gia kiếm tiền online với các hệ thống, các trang mạng kiếm tiền của Việt Nam sẽ không có rào cản về ngôn ngữ, việc giao dịch, thanh toán cũng đơn giản và tiện lợi hơn rất nhiều.
Tuy nhiên không phải trang kiếm tiền nào cũng uy tín, nhiều kẻ vì hám lợi đã mở ra nhiều hệ thống lừa đảo để lợi dụng, chiếm đoạt công sức và tiền bạc của chúng ta. Do vậy bạn cần phải tỉnh táo, biết cái nào nên tham gia cái nào nên tránh….
Qua một vài năm tìm hiểu, tham dò cùng với sự trải nghiệm của bản thân, mình đã tổng hợp lại một số trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam, hôm nay mình quyết định chia sẻ cho các bạn.
A. Các mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network)

Mạng lưới tiếp thị liên kết tức là trang mạng trung gian, kết nối nhà cung cấp sản phẩm (người bán hàng) với đối tác tiếp thị (người quảng bá sản phẩm) như chúng ta. Dạng này tại Việt Nam có các trang uy tín như sau:
1. Accesstrade – Nói về mạng lưới tiếp thị tại Việt Nam thì không phải bàn cãi, Accesstrade là số 1 rồi, các chiến dịch tại đây hầu như là của các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Lazada, Adayroi, NguyenKim, FPT Shop, các trang đặt phòng khách sạn, vé máy bay, tour du lịch, khóa học….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.
2. Masoffer – Trang này cũng rất mạnh, giống như Accesstrade, đối tác của họ cũng là các trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Adayroi, NguyenKim, FPT Shop, Bookin….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.
3. Adpia – Các đối tác của Adpia không mấy nổi, nhưng việc phê duyệt chiến dịch nhanh chóng, chính xác là ngay lập tức. Sản phẩm tiếp thị tại Adpia rất phong phú, đầy đủ các lĩnh vực như: Sản phẩm số, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm, sách báo, khóa học, hosting/domain, game, du lịch, vé máy bay, quà tặng, hội nghị/tiệc cưới,….Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.
4. Civi – Mới, chưa được nhiều người biết đến, sản phẩm tiếp thị gồm nhiều loại như: Hosting, tên miền, đồ điện tử, thời trang, mỹ phẩm….nói chung đủ loại. Hoa hồng khoảng từ 3 – 30%.

B. Các chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program)
Là chương trình tiếp thị liên kết do chính nhà cung cấp (nhà bán sản phẩm) đưa ra và quản lý. Tại Việt Nam bạn có thể tham gia các chương trình sau:
 1. Lazada – Tiếp thị các loại sản phẩm tổng hợp, hoa hồng khoảng 8%.
 2. Zalora – Thời trang quốc tế cho người Việt Nam, hoa hồng khoảng 5 – 12%.
 3. FTECH – Tên miền và hosting.
 4. AZDIGI – Tên miền và hosting.
 5. Hostvn – Tên miền và hosting.
 6. Vhost – Tên miền và hosting.
 7. Hellochao – Khóa học tiếng Anh online.
 8. KiotViet – Phần mềm quản lý bán hàng.
 9. Bizweb – Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp.
 10. Trustshop – Thẻ Visa ảo và Visa trả trước.
C. Khảo sát trực tuyến
Bạn kiếm tiền bằng cách trả lời các câu hỏi khảo sát. Mỗi khảo sát hoàn thành bạn sẽ được cộng một số điểm theo quy định (1 – 1000 điểm), sau đó bạn dùng số điểm đã kiếm được để quy đổi sang tiền mặt (1 điểm ~ 100 vnđ). Ở Việt Nam bạn có thể tham gia các trang khảo sát sau:
 1. InfoQ – Mỗi khảo sát được từ 1 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ.
 2. Ipanel – Mỗi khảo sát 10 – 50 câu hỏi trắc nghiệm được khoảng 1 đến 1000 điểm, 1 điểm = 50 vnđ.
 3. Vinaresearch – Mỗi khảo sát được khoảng 3 – 500 điểm, 1 điểm = 100 vnđ.
 4. Viewfruit – Mỗi khảo sát được khoảng 100 – 1000 điểm, 1 điểm = 40 vnđ.
 5. BeanSurvey – Mỗi khảo sát được khoảng 1 – 300 điểm, 1 điểm = 100 vnđ.
 6. Mobrog – Trang này khảo sát ít nhưng mỗi khảo sát nhiều tiền, 0,5$ – 5$ cho mỗi khảo sát.
 7. AipSurveys – Mỗi khảo sát khoảng 2 – 200 điểm, 1 điểm = 100 vnđ. Trang này không cho phép đổi tiền mặt, chỉ có thể đổi thẻ cào điện thoại hoặc phiếu mua hàng của Big C.
D. Rút gọn link kiếm tiền
 1. 123link – Trang rút gọn link tốt nhất Việt Nam, trả tiền rất cao, view từ Việt Nam là 2$/1000view.
 2. Link5s – Trang rút gọn link kiếm tiền đã hoạt động uy tín từ lâu, nhưng trả tiền hơi thấp.
E. Các trang kiếm tiền với hình thức khác
Ethtrade – Đầu tư cho – nhận, chấp nhận đầu tư 3 loại tiền gồm Bitcoin, Ether và USD với lãi suất 20% – 30% mỗi tháng, xem chi tiết.
50k – Bán sản phẩm, dịch vụ của bạn, tức là nếu bạn có kỹ năng riêng như thiết kết web, SEO, tăng like, tăng sub, tăng traffic….thì có thể đăng bán, tìm khách hàng thông qua website này, ngược lại bạn cũng có thể tìm thấy các dịch vụ tương tự để sử dụng cho các dự án riêng của mình.
Yeah1Network – Network YouTube
Thanhtoanonline – Bán thẻ cào điện thoại online.
10hay.com – Làm cộng tác viên viết bài.
MoMo – Chia sẻ mã giới  thiệu
Lozi – Chia sẻ mã giới thiệu
Ví Việt – Chia sẻ mã giới thiệu

Hi vọng với thông tin mình chia sẻ các trang kiếm tiền online sẽ hữu ích đến với các bạn. Chúc các bạn thành công!


Bạn chưa tìm được link tải phần mềm này vui lòng click here  để vào trang tổng hợp phần mềm đẩy đủ nhất của chúng tôi !

Leave a Comment